TỪ ĐIỂN NGÂN HÀNG ANH VIỆT

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

TỪ ĐIỂN NGÂN HÀNG ANH VIỆT – MBA. NGUYỄN VĂN DUNG

 

Ngành ngân hàng thuộc một lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế, đặc biệt giữ vai trò điều tiết các lĩnh vực liên quan đến giao dịch tiền, nguồn vốn và các công cụ tài chính tiền tệ, là định chế nhằm mục tiêu thực hiện các chính sách vĩ mô và mi mô của Chính phủ, để đưa nền kinh tế vào quỹ đạo phát triển ổn định.

 

Là định chế trợ giúp mọi thành phần doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các tầng lớp dân cư tiếp cận nguồn vốn sử dụng để đầu tư cho sản xuất, tiêu dùng, cho giáo dục, nhằm đạt hiệu quả cao, nâng cao mức sống, tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. 

 

Ngân hàng cũng là định chế điều tiết luân chuyển các nguồn vốn vào các lĩnh vực đầu tư có hiệu quả và năng xuất cao, qua việc thẩm định các dự án trong nước và quốc tế, để quyết định đầu tư các dự án sinh lợi cho các doanh nghiệp nói riêng và cho tổng thể nền kinh tế.

 

Quyển Từ điển ngân hàng Anh Việt giới thiệu các thuật ngữ Ngân hàng hiện đại, cập nhật, cơ bản và nâng cao, giúp sinh viên, giản viên, các công ty sử dụng được các thuật ngữ chuyên ngành Ngân hàng thông dụng trong giao dịch quốc tế, mang tính chuẩn mực, phù hợp các thông lệ, tạo thuận lợi để nâng cao và hiện đại hóa các giao dịch.

 

Trong Từ điển ngân hàng Anh Việt cũng có danh mục các chữ viết tắt đại diện cho các định chế, tiêu chuẩn, bộ luật, nghiệp vụ chuyên nghiệp, kỳ vọng giúp đỡ độc giả thuận lợi trong giao dịch và nghiên cứu tài liệu liên quan trong lĩnh vực ngân hàng.

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""