THINK AND GROW RICH – 13 NGUYÊN TẮC NGHĨ GIÀU, LÀM GIÀU

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

THINK AND GROW RICH – 13 NGUYÊN TẮC NGHĨ GIÀU, LÀM GIÀU (NAPOLEON HILL)

 

Napoleon Hill (1883-1970) là tác giả có ảnh hưởng rộng rãi nhất, mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thành công cá nhân hơn bất cứ nhân vật nào trong lịch sử. Với công trình kéo dài gần 30 năm của mình: Think and Grow Rich - Nghĩ Giàu Làm Giàu, ông được mệnh danh là "Người tạo ra các triệu phú" bởi đã truyền nguồn cảm hứng và một triết lý thành công dựa trên phương pháp tư duy tích cực, hiệu quả và những phẩm chất tốt đẹp trong tính cách cho hàng chục triệu người trên thế giới. Các tác phẩm khác của ông bổ xung và phát triển triết lý này, trở thành những cuốn sách kinh điển trong lĩnh vực phát triển năng lực con người.

 

Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu, là cuốn sách chỉ dẫn duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công. Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ khong chỉ về tài chính và vật chất. Những ý tưởng trong cuốn sách Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu bắt nguồn từ những động lực tốt đep: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”.

 

Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu được hình thành từ đâu? Cuốn sách của tiến sĩ Hill là một hiện tượng trong ngành xuất bản. Nhiều năm sau, mọi người vẫn tiếp tục khám phá nó – trong cửa hàng sách, trên giá sách của thư viện hoặc được truyền tay nhau từ những thành viên trong gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp. Mọi người đọc cuốn sách, thích nó và dùng nó để thay đổi cuộc đời, tăng sức sáng tạo và trí tưởng tượng.

 

Cuốn sách chứa đựng nhiều hơn những giải thích về sức mạnh của những nguyên tắc. Phần hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính thời đại. Ông đã bàn về những quan niệm như quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khác hàng hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động. Ông đã dành gần một chương để bàn luận về khái niệm “hướng dẫn” dù trước đó ông chưa bao giờ nhắc tới khái niệm này. Những suy đoán của ông về chức năng bộ não con người để thấy trước toàn bộ viễn cảnh nghiên cứu của não phải/não trái. Những bài trắc nghiệm về phân tích bản thân được giới thiệu trong cuốn sách này ngày nay vẫn được áp dụng và cho thấy giá trị của cuốn sách. 50 năm trước khi xu hướng “giảm biên chế” được nhiều nơi sử dụng, Napoleon Hill đã chỉ ra cụ thể một chiến thuật và chiến lược hoàn hảo để bất kỳ ai cũng có thể dùng khi muốn tìm một công việc hay bắt đầu kinh doanh.

 

Dù bạn sinh ra và sống ở thành phố nào, bang nào hay đất nước nào, chắc chắn bạn sẽ không thể thành công trên con đường sự nghiệp của mình nếu không có ấn phẩm này. Cuốn sách bao gồm tất cả những nội dung từ cuốn sách gốc, chỉ chỉnh sửa sao cho phù hợp với bạn đọc thời nay. Với những chi tiết được chỉnh sửa, cuốn sách trở nên rất có giá trị và phù hợp với thời đại ngày nay hơn cuốn sách gốc. Chỉ dẫn thực hành các bước để có được sự độc lập về tài chính, thậm chí trở nên giàu có là một trong những mục đích chính của cuốn sách này. Tuy nhiên, giá trị tuyệt vời nhất của cuốn sách không phải là giúp bạn thành công về tài chính mà cuốn sách có thể giúp bạn – hay bất kì ai – đạt được thành công cho dù bạn có định nghĩa nó như thế nào đi chăng nữa và cuốn sách sẽ giúp bạn có được bất cứ thứ gì mà bạn khao khát trong cuộc sống.

 

Những lời khen tặng dành cho cuốn sách:

“Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là cuốn sách có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của tôi. Công ty Contours Express của tôi sẽ không thể tồn tại nếu không có cuốn sách này. Và bây giờ, sau bảy năm và 15 lần đọc đi đọc lại cuốn sách, chúng tôi đã có hươn 350 trung tâm chuyển phát nhanh. Mỗi lần đọc nó, tôi vẫn luôn tìm ra được những điều hữu ích cho bản thân và công việc của mình. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây quả thực là một cuốn sách viết về kinh doanh tuyệt vời nhất mà tôi từng biết” – Daren Carter, Người sáng lập công ty chuyển phát nhanh đa quốc gia Contours Express hoạt động tại sáu quốc gia trên thế giới.

 

“Ấn bản gốc của tiến sĩ Hill đã làm thay đổi cả thế kỷ 20 của chúng ta. Ấn bản mới sau khi chỉnh sửa này cũng sẽ thay đổi cả thế kỷ 21 này. Không có tác giả nào có thể có lối suy nghĩ như một người lãnh đạo, một nhà cố vấn trong việc phát triển và thúc đẩy khả năng của mỗi cá nhân như Napoleon Hill. Công trình này đã nâng ông lên một tầm cao mới, có lẽ còn hơn cả sự vĩ đại.” – Bill Brooks, tác giả cuốn sách The new science of selling and persuasion.

 

“Tôi đã đọc Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu cách đây nhiều năm và cuốn sách đã giúp tôi trở thành nhà kinh doanh bán lẻ lớn nhất thế giới. Bạn cần đọc nó nếu bạn muốn có một chỗ đứng trong cuộc đời này. Tôi biết bạn sẽ yêu nó, vì tôi cũng vậy. Cảm ơn Ngài, Napoleon Hill” – Joe Girard, nhà kinh doanh bán lẻ số một thế giới, được ghi danh vào cuốn The Guiness Book of World Records

 

MỤC LỤC

Chương 1: Mong muốn

Chương 2: Niềm tin

Chương 3: Tự ám thị

Chương 4: Kiến thức chuyên môn

Chương 5: Trí tưởng tượng

Chương 6: Kế hoạch có tổ chức

Chương 7: Ra quyết định

Chương 8: Kiên trì

Chương 9: Sức mạnh của nhóm trí tuệ ưu tú

Chương 10: Bí mật của sự chuyển hóa tình dục

Chương 11: Tiềm thức

Chương 12: Não bộ

Chương 13: Giác quan thứ 6

 

Sachkinhte.vn xin giới thiệu tới quý độc giả một đoạn trích của cuốn sách

Bạn đọc cuốn sách này chứng tỏ bạn đang rất cần tìm kiếm tri thức. Điều này cũng chứng tỏ rằng bạn là người đang nghiên cứu về chủ đề này. Nếu bạn quan tâm, bạn sẽ có cơ hội học được rất nhiều thứ mà bạn không hề biết, nhưng bạn sẽ chẳng học được bao nhiêu nếu bạn chưa thực sự sẵn sáng với sự nhiệt tình. Nếu bạn chọn làm theo một số chỉ dẫn dưới đây mà bỏ qua hoặc phủ nhận những chỉ dẫn khác – bạn sẽ thất bại. Để đạt được kết quả như mong muốn, bạn cần phải làm theo tất cả những chỉ dẫn này với một NIỀM TIN.

 

Sáu chỉ dẫn trong Chương 1 sẽ được tổng hợp và kết hợp cùng với những nguyên tắc của chương này. Nếu mục đích chính đã được xác định của bạn có liên quan tới tiền bạc và đạt được sự giàu có thì:

 

Đầu tiên, hãy ở một mình tại một nơi yên tĩnh (tốt nhất ở trên giường trước khi bạn đi ngủ), nơi bạn không bị phiền hoặc làm gián đoạn, nhắm mắt và đọc to bản tóm tắt của bạn về số tiền bạn mong muốn đạt được (để bạn có thể nghe rõ những lời mình nói), giới hạn thời gian cho mục tiêu cần đạt được và mô tả những hàng hóa hay dịch vụ mà bạn có thể cung cấp sau khi có được số tiền đó.

Khi bạn thực hiện những chỉ dẫn này, hãy hình dung bản thân mình đang sở hữu số tiền đó.

 

Thứ hai, hãy lặp đi lặp lại bản tuyên bố đó vào buổi sáng cho đến khi bạn có thể hình dung rõ ràng (trong tưởng tượng) số tiền mà bạn muốn tích lũy.

 

Thứ ba, hãy dán bản tóm tắt đó ở những nơi bạn có thể nhìn thấy nó vào buổi sáng và buổi tối, đọc nó trước thời gian nghỉ ngơi cho đến khi học thuộc lòng.

 

Hãy nhớ rằng, khi bạn thực hiện những hướng dẫn này tức là bạn đang áp dụng nguyên tắc Tự kỷ ám thị với mục đích truyền tải những mệnh lệnh tới tiềm thức của bạn. Hãy nhớ rằng, những hướng dẫn này không chỉ dành cho mong muốn về tiền bạc mà còn cho bất cứ mục tiêu hay mơ ước nào khác mà bạn đang tìm kiếm. Cũng nên nhớ rằng tiềm thức chỉ chấp nhận những mệnh lệnh chân thành và có cảm xúc. Niềm tin là thứ cảm xúc mạnh và có hiệu quả nhất. Hãy làm theo những chỉ dẫn trong chương Niềm tin.

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""