THẾ GIỚI CONG - NHỮNG NGUY HIỂM TIỀM TÀNG ĐỐI VỚI NỀN KINH TẾ TOÀN CẦU (DAVID M. SMICK)

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

THẾ GIỚI CONG - NHỮNG NGUY HIỂM TIỀM TÀNG ĐỐI VỚI NỀN KINH TẾ TOÀN CẦU (DAVID M. SMICK)

 

 

BÌNH LUẬN CỦA CÁC CHUYÊN GIA VỀ CUỐN SÁCH:

 

“Những phát hiện của David Smick trong cuốn Thế giới cong bắt nguồn từ một tầm nhìn phi thường mà rất ít nhà quan sát có được” George Soros

 

“Thế giới cong là một cuốn sách cần thiết cho những ai mong muốn hiểu được sự vận hành, các vấn đề chính trị và sự sup sụp của hệ thống tài chính toàn cầu. David Smick đã làm một việc phi thường khi đã đưa ra những mối quan hệ của mình với nhiều người chơi chủ yếu trên thị trường tài chính quốc tế, qua đó mang lại cho độc giả một cuốn sách có chiều sâu nhưng vẫn mang tính giải trí”

 

“Thế giới cong là sự phản ánh rõ ràng nếu không muốn nói là đầy nhức  nhối về bãi mìn tài chính toàn cầu hiện nay. Cuốn sách cũng đồng thời mô tả rất thuyết phục về các giải pháp tiềm năng mà chúng ta có thể vận dụng. Vị tân tổng thống nên đọc cuốn sách này trước khi bắt đầu nhiệm kỳ vào năm tới”

 

“Đây là một cuốn sách truyền cảm và giàu tính trí tuệ đã làm rõ rất nhiều yếu tố đằng sau sự phát triển nhanh chóng để rồi sau đó là sự suy sụp cũng nhanh chóng không kém của nền tài chính toàn cầu hiện nay”

 

 

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH

 

Cuốn thế giới cong của David Smick đã vẽ ra một bức tranh toàn cảnh ền kinh tế thế giới hiện nay và cho rằng sở dĩ có cuộc khủng hoẳng kinh tế thế giới hiện nay là do các hoạch định chính sách chưa khoa học, thiếu đầy đủ và đồng bộ nhất quán, là do các nền kinh tế không đồng đều, mâu thuẩn nhau, nhiều vấn đề khuất lấp thậm chí còn bị che dấu...Thế giới của David Smick  là thế giới cong vì không thấy được đường chân trời. 

 

Đặc biệt trong sách, tác giả còn quan tâm đi sâu vào nền chính trị - kinh tế của Trung Quốc, một người khổng lồ đang vươn dậy, với một mối lo ngại kép. Đó là, Nếu nền kinh tế Trung Quốc thành công thì bản đồ kinh tế thế giới phải vẽ lại, đại vị thống trị kinh tế toàn cầu của các nước phát triển cũ, đứng đầu là Mỹ sẽ bị lung lay tới tận gốc. Còn nếu kinh tế Trung Quốc đổ vỡ thì Mỹ sẽ rơi vào cảnh khốn đốn vì Trung Quốc là chủ nợ lớn nhất của Mỹ.

 

Đây là cuốn sách quan trọng cần đọc vì nó cung cấp một cái nhìn sâu sắc về thế giới tài chính quốc tế và giúp chúng ta hiểu biết về sự toàn cấu hóa tài chính hiện nay.

 

 

MỤC LỤC

 

CHƯƠNG 1: NGÀY TẬN THẾ

 

CHƯƠNG 2: NGUỒN TIỀN LỚN ĐẦY BẤT TRẮC

 

CHƯƠNG 3: CÁC DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP TRONG THẾ GIỚI CỦA NHỮNG KẺ GÂY RỐI – CÁC QUỸ ĐẦU TƯ CỔ PHẦN TƯ NHÂN VÀ CÁC QUỸ ĐẦU TƯ PHÒNG VỆ

 

CHƯƠNG 4: QUYỀN LỰC NGẦM CƯỠI RỒNG TRUNG QUỐC

 

CHƯƠNG 5: NHỮNG BÀ NỘI TRỢ NHẬT BẢN CHIẾM LĨNH CÁC CAO ĐIỂM CHỈ HUY

 

CHƯƠNG 6: CHẲNG CÓ GÌ LÀ BẤT BIẾN CUỘC KHỦNG HOẲNG ĐỒNG  BẢNG ANH NĂM 1992

 

CHƯƠNG 7: QUYỀN LỰC SUY GIẢM CỦA NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG

 

CHƯƠNG 8: XUNG ĐỘT GIỮA CÁC TẦNG LỚP XÃ HỘI VÀ VẤN ĐỀ CHÍNH TRỊ TOÀN CẦU HÓA

 

CHƯƠNG 9: SỐNG SÓT VÀ PHÁT TRIỂN TRONG KỶ NGUYÊN BẤT ỔN NGÀY NAY

 

PHỤ LỤC: TRÒ CHUYỆN VỚI TÁC GIẢ THẾ GIỚI CONG

 

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""