TẬP TRUNG - SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY CÓ MỤC TIÊU (JURGEN WOLFF)

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

TẬP TRUNG - SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY CÓ MỤC TIÊU (JURGEN WOLFF)

 

Chính bạn, một lúc nào đó có thể từng ước giá như mỗi ngày có 48 tiếng đồng hồ thay vì 24 tiếng. Mong ước như vậy vì bạn luôn cảm thấy thiếu thời gian để có thể giải quyết trọn vẹn công việc cũng như những nhu cầu cá nhân quan trọng không kém. Nhưng tình trạng thiếu thời gian cho công việc, học hành và các mối quan tâm khác không chỉ vì bạn có quá nhiều việc phải làm, mà có lẽ, một lý do quan trọng hơn, bạn chưa thực sự biết cách phân bố thời gian.

 

Chúng ta thường mất rất nhiều thời gian vào làm một hay một vài việc nào đó, nhưng những việc ấy có khi không mang lại nhiều giá trị về mặt tiền bạc hay tri thức. Cũng có thể vì cùng một lúc ôm đồm quá nhiều việc, đến nỗi bạn cảm thấy quá tải, không có thời gian thư giãn và chăm sóc bản thân, cũng như quan tâm đến người khác. Rất nhiều trường hợp, bạn cần hợp tác hiệu quả với người khác, thiết lập các mối quan hệ mới, kiểm soát thái độ và hành vi của đồng nghiệp nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho công việc, nhưng bạn lại bối rối không biết phải xử trí thế nào. Chính vì vậy, biết cách TẬP TRUNG là điều những người mong muốn đạt đến thành công hướng tới.

 

Bạn có bao giờ đặt ra các tình huống thú vị để thắp lửa cho ước mơ, trong khi thực tế chưa đạt được điều đó? Bạn có bao giờ tưởng tượng mình là người hùng trong câu chuyện thời thơ ấu khi phải giải quyết  những việc từ to lớn tới nhỏ nhặt, nhưng đều cần đến sự quyết tâm đặt mục tiêu? Bạn có hình dung được sức mạnh của những lời khen chân thành khiến cuộc sống thay đổi đến mức nào không? Bạn có nản lòng, muốn bỏ công việc trước mắt chỉ bởi vì không thực sự hứng thú như bạn nghĩ? Nếu sự tưởng tượng trên kia chưa từng xuất hiện trong tâm trí bạn, trong khi ý nghĩ tiêu cực đeo bám bạn, dứt khoát cuốn sách Tập trung – Sức mạnh của tư duy có mục tiêu này là dành cho bạn.

 

MỤC LỤC

Phần 1: Tìm kiếm sự tập trung

1. Tập trung vào 20% công việc quan trọng nhất

2. Tập trung vào mục tiêu đầu tiên

Phần 2: Chiến lược tập trung

3. Sử dụng quỹ thời gian hợp lý

4. Vượt trở ngại để tập trung

5. Tập trung hơn vào sở trường

6. Đánh bại sự trì hoãn

Phần 3: Công cụ để tập trung

7. Một cái tôi khác

8. Tìm kiếm sự ủng hộ

9. Ngôn ngữ - công cụ hữu ích

10. Tập trung vào thông tin quan trọng nhất

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""