TÀI CHÍNH CĂN BẢN

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

TÀI CHÍNH CĂN BẢN

PAMELA PETERSON DRAKE - FRANK J. FABOZZI

 

Pamela Peterson Drake, Tiến sĩ, CFA, hiện đang là giáo sư hiệp hội J. Gray Ferguson về tài chính và trưởng khoa tài chính và luật kinh doanh tại Đại học James Madison. Cô nhận bằng Tiến sĩ về tài chính tại đại học North Carolina tại Chapel Hill và bằng cử nhân khoa học về kế toán tại đại học Miami. Giáo sư Drake đã từng giảng dạy tại đại học quốc gia Floria và đại học Florida Atlantic trước đó.

 

Frank J. Fabozzi, tiến sĩ, CFA, hiện đang là giáo sư về ứng dụng tài chính tại đại học quản trị Yale, đồng thời là biên tập tạp chí quản trị danh mục đầu tư. Fabozzi có bằng tiến sĩ về kinh tế học tại đại học City University of New York. Đồng thời, Ông còn là giao sư liên kết tại Viện thống kê, kinh tế lượng và toán tài chính, đại học Karlsruhe và cố vấn hội đồng cho khoa nghiên cứu vận toán và kỹ thuật tài chính tại đại học Princeton.

 

Tài chính căn bản là cuốn sách dành cho những người muốn có một sự hiểu biết rõ hơn về lĩnh vực này tuy nhiên lại thiếu nền tảng cơ bản. Được chia thành bốn phần chính, cuốn sách bao trùm đầy đủ về những lý thuyết, công cụ và chiến lược quan trọng trong tài chính tuy nhiên không đi vào quá sâu các lý thuyết.

 

Được viết bởi những tác giả chuyên nghiệp Frank Fabozzi và Pamela Drake, tài liệu đáng tin cậy này thảo luận từ những công cụ tài chính và thị trường tài chính cho đến những kỹ thuật quản lý danh mục đầu tư, cách đọc và phân tích báo cáo tài chính, cũng như những loại khác nhau của chiến lược, kế hoạch và chính sách tài chính doanh nghiệp.

 

Những hướng dẫn thực hành dễ dàng truy cập này:

- Bao trùm ba phần chính của tài chính – lý thuyết về thị trường vốn, quản lý tài chính và quản lý đầu tư – và nghiên cứu những phần xung quanh chúng

- Cung cấp một nền tảng cơ bản về lĩnh vực tài chính giúp bạn nhanh chóng nắm bắt

- Nghiên cứu một cách kỹ lưỡng những chủ đề quan trọng như phân tích dòng tiền, định giá tài sản, lập kế hoạch vốn và các công cụ phái sinh.

- Bao gồm cơ hội truy cập website hướng dẫn với một tập hợp những lời giải đáp cho từng bài toán mẫu được đề cập trong từng chương.

- Giải thích những khái niệm trong phạm vi đa dạng của tài chính tuy nhiên lại không khiến cho người đọc cảm thấy phức tạp.

 

Ngoài ra, từng chương còn có những bài toán mẫu và những câu hỏi cuối chương để người đọc có thế kiểm tra kiến thức bản thân.

 

Tài chính căn bản cung cấp cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính và sinh viên một sự hướng dẫn thiết yếu về những chủ đề cơ bản và đầy đủ về tài chính bao gồm có giới thiệu tất cả mọi thứ trong thị trường tài chính và các định chế tài chính doanh nghiệp, quản lý danh mục đầu tư và quản lý rủi ro. Nếu bạn đang muốn học về tài chính, đây chắc chắn sẽ là bước khởi đầu tốt nhất.

 

MỤC LỤC

Chương 1: Tài chính là gì?

PHẦN MỘT: HỆ THỐNG TÀI CHÍNH

Chương 2: Công cụ tài chính, thị trường và trung gian

Chương 3: Các đặc điểm của hệ thống tài chính

PHẦN HAI: QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH

Chương 4: Báo cáo tài chính

Chương 5: Quản lý tài chính doanh nghiệp

Chương 6: Chiến lược và hoạch định tài chính

Chương 7: Cổ tức và các chính sách của nó

Chương 8: Quyết định tài chính kinh doanh

Chương 9: Quản lý rủi ro tài chính

PHẦN BA: ĐỊNH GIÁ VÀ CÁC CÔNG CỤ PHÂN TÍCH

Chương 10: Toán tài chính

Chương 11: Phân tích tỷ suất tài chính

Chương 12: Phân tích dòng tiền

Chương 13: Hoạch định ngân sách với đầu tư

Chương 14: Công cụ phát sinh cho kiểm soát rủi ro

PHẦN BỐN: QUẢN LÝ ĐẦU TƯ

Chương 15: Quản lý đầu tư

Chương 16: Lý thuyết lựa chọn danh mục đầu tư

Chương 17: Lý thuyết định giá tài sản

Chương 18: Cơ cấu tỷ suất lợi nhuận

Chương 19: Định giá cổ phiếu thường

Chương 20: Định giá trái phiếu

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""