SÁCH TRANG VÀNG VIỆT NAM 2018-2019 (ẤN PHẨM B2B)

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

SÁCH TRANG VÀNG VIỆT NAM 2018-2019 (ẤN PHẨM B2B) - GIẢI PHÁP TÌM ĐÚNG ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG  CHO DOANH NGHIỆP

 

80% THÔNG TIN VỀ ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG TRÊN MẠNG INTERNET LÀ KHÔNG CHÍNH XÁC GIẢI PHÁP NÀO GIÚP CÁC CHỦ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TÌM ĐÚNG ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH?

 

Quý Doanh Nghiệp đang gặp khó khăn vì không tìm được THÔNG TIN đúng tệp khách hàng để phân phối hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của mình?

Quý Doanh Nghiệp đang gặp khó khăn vì không tìm được THÔNG TIN đúng đối tác kinh doanh, nhà cung cấp…để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh, phân phối sản phẩm hoặc lĩnh vực doanh nghiệp cần hợp tác?

Quý Doanh Nghiệp đang gặp khó khăn để tìm kiếm THÔNG TIN chính xác về đối tác kinh doanh, nhà cung cấp, khách hàng…vì những thông tin Quý Doanh Nghiệp tìm trên mạng Internet không chính xác và không đáng tin cậy?

ĐÂY LÀ GIẢI PHÁP DÀNH RIÊNG CHO BẠN – SÁCH TRANG VÀNG VIỆT NAM 2018-2019 – CHÚNG TÔI CAM KẾT 100% THÔNG TIN CHÍNH XÁC VỀ DOANH NGHIỆP, ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG

 

Để ra mắt cuốn SÁCH TRANG VÀNG VIÊT NAM 50 nhân viên của công ty chúng tôi đã nỗ lực ngày đêm trong một thời gian dài gọi điện, xác minh, thu thập bản xác nhận thông tin có đóng dấu đỏ chứng thực của từng doanh nghiệp. Chúng tôi đã lựa chọn từ hơn 100 nghìn doanh nghiệp để chọn ra 15.000 doanh nghiệp Uy Tín nhất tại Việt Nam để đăng thông tin lên cuốn sách. Cuốn sách đảm bảo đầy đủ thông tin chính xác về tên doanh nghiệp, địa chỉ, điện thoại, Email, website, sản phẩm, dịch vụ…

 

SAU ĐÂY LÀ 6 ĐIỂM ĐẶC BIỆT NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH TRANG VÀNG VIỆT NAM 2018 – 2019

1.  Thông tin về các doanh nghiệp chính xác 100% vì toàn bộ các doanh nghiệp đều được xác minh, có bản xác nhận thông tin đóng dấu đỏ chứng thực thông tin từ chính các doanh nghiệp.

2. Cuốn sách DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM lựa chọn 15.000 doanh nghiệp uy tín và tốt nhất Việt Nam đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác và khách hàng. Chúng tôi đã lựa chọn từ hơn 100 nghìn doanh nghiệp để chọn ra 15.000 doanh nghiệp tốt nhất.

3. Cuốn sách đầy đủ thông tin chính xác về: Tên doanh nghiệp,  địa chỉ, điện thoại, fax, email, website, số di động, sản phẩm dịch vụ chính của doanh nghiệp.

4. Cuốn sách vô cũng dễ tra cứu vì chúng tôi sắp sếp theo tên ngành nghề và sản phẩm kinh doanh và theo tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn quan tâm đến lĩnh vực nào, sản phẩm nào, nghành nghề nào chỉ việc tra ngay tên gọi là có đầy đủ các doanh nghiệp trong ngành nghề đó.

5. Cuốn sách bao trùm toàn bộ các lĩnh vực, ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ...bạn tìm ngày được thông tin về đối tác, khách hàng và sản phẩm Bạn quan tâm

6. Cuốn sách được thiết kế từ nội đung đến hình thức đẹp, sang trọng, hiện đại. Bìa cứng,bền đẹp, giấy được nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo dễ nhìn, dễ tra cứu.

NGOÀI NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRÊN SÁCH TRANG VÀNG VIỆT NAM 2018-2019 CÒN ĐEM ĐẾN 05 GIÁ TRỊ VÀ LỢI ÍCH CỤ THỂ CHO DOANH NGHIỆP:

1. Mỗi khi Doanh nghiệp cần thông tin về đối tác, nhà phân phối, khách hàng... để phục vụ cho công việc kinh doanh chỉ cần tra cứu là có ngay được đối tác, khách hàng uy tín đã được xác minh.

2.  Ấn Phẩm đặc biệt B2B dành cho những doanh nghiệp có khách hàng là các doanh nghiệp. Nếu Doanh nghiệp của bạn muốn tiếp cận với những khách hàng là doanh nghiệp thì đây là Cuốn sách cung cấp những thông tin vô giá về khách hàng của Bạn.

3. Doanh Nghiệp Bạn có ngay được Data dữ liệu của 15.000 doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam. Đội Sale của bạn có thể tiếp cận ngay khách hàng bằng cách gửi Email. Gọi điện thoại trực tiếp, tham khảo website của khách hàng hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của đối tác khách hàng để tiếp cận.

4. Đây là nguôn dữ liệu THÔNG TIN QUÝ GIÁ để lưu trữ và doanh nghiệp có thể sử dụng trong nhiều năm. Bất kỳ khi nào cần thông tin về một lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ hoặc ngành nghề gi Bạn tra cứu là có ngay.

5. Giá của ấn phẩm là quá rẻ so với GIÁ TRỊ THÔNG TIN mà nó đem lại. Chỉ cần có thêm 1 khách hàng, mở rộng thêm một đối tác, tìm thêm được một đối tác uy tín giải quyết vấn đề doanh nghiệp của bạn đang gặp phải...thì đã đem lại rất nhiều doanh thu và lợi ích so với giá Bạn đặt mua cuốn sách.

Giá Bìa 680k/cuốn - Giá Khuyến Mại 619k/cuốn

 

CÀM KẾT 100% DÀNH CHO QUÝ DOANH NGHIỆP ĐẶT SÁCH:

- Miễn Phí Vận Chuyển Sách Tận Nơi Trên Toàn Quốc

- Vận Chuyển Cực Nhanh Nhận Sách từ 1-3 Ngày Trên Toàn Quốc

-  Được kiểm tra sách thoải mái trước khi thanh toán

- Có Quyền Từ Chối Nhận Sách Nếu Không Hài Lòng

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""