SÁCH PHƯƠNG PHÁP MỚI ĐỂ GIAO DỊCH KIẾM SỐNG

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

SÁCH PHƯƠNG PHÁP MỚI ĐỂ GIAO DỊCH KIẾM SỐNG

 

Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (The New Trading for a Living) được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1993 và trở thành cuốn sách bán chạy trên toàn thế giới. Cuốn sách luôn nằm top đầu tiên trong danh sách những cuốn sách được đọc nhiều nhất, khi mọi người giới thiệu bạn bè và các công ty tài chính chứng khoán thường tặng cho các khách hàng mới. 

 

 

Cuốn sách này tập trung vào tâm lí, các bí quyết giao dịch và quản trị tiền được xem là ba cột trụ của một nhà giao dịch thành công, nhưng có một yếu tố thứ tư gắn kết chúng lại với nhau. Yếu tố kết nối các yếu tố khác chính là việc ghi chép nhật ký giao dịch một cách cẩn thận. 

 

 

Khi chép nhật ký giao dịch sẽ giúp bạn học hỏi từ kinh nghiệm quá khứ. Nó sẽ giúp bạn phá vỡ vòng tròn lẫn quẫn của lợi nhuận nhỏ nhưng khoản lỗ lại lớn, hớt ha hớt hải như những chú sóc đổ nước vào thùng, ướt đẫm mồ hôi và căng thẳng nhưng rốt cục chẳng có chút thành quả nào. Việc ghi chép nhật ký giao dịch sẽ khiến bạn trở thành người thầy của chính mình và dần trở thành nhà giao dịch giỏi hơn. Cuốn sách này giới thiệu bạn một số cách ghi chép nhật ký giao dịch và chia sẻ cách ghi chép của tác giả.

 

 

Tất cả biều đồ kĩ thuật trong quyển sách được cập nhập sát với thị trường và bản màu hoàn chỉnh với những phân tích rõ ràng về nguyên tắc và hệ thống giao dịch của tác giả. Rất hữu ích đối với nhà giao dịch mới tham gia thị trường và đã có kinh nghiệm với cách tiếp cận rất hệ thống.

 

 

Bạn được tự do. Bạn có thể sống và làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn thoải mái trong cuộc sống thường nhật và không phải trả lời bất cứ ai.

 

 

Đó là cuộc sống của một nhà giao dịch thành công.

 

 

Nhiều người mong ước trở thành nhà giao dịch thành công nhưng chỉ có một số ít người đạt được. Những nhà giao dịch nghiệp dư quan sát màn hình giá và nhìn thấy hàng triệu đô la sáng rực trước mặt mình. Nhưng khi anh ta muốn sờ vào số tiền đó - thực tế chỉ nắm lấy những khoản lỗ. Anh ta muốn lấy nó lần nữa và khoản lỗ còn lớn hơn trước. Các nhà giao dịch thua lỗ vì trò chơi này thực sự khó, hoặc vì sự ngạo mạn hoặc vì thiếu kỷ luật. Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống dành cho những ai đang có những hạn chế này, xin chào đón bạn tham gia cuộc hành trình thú vị này.

 

 

Vượt qua những rào cản để hướng tới thành công và xây dựng kỷ luật giao dịch mạnh mẽ hơn.

 

Giúp bạn tìm kiếm lợi nhuận lớn hơn trong khi hạ thấp rủi ro.

 

 

Thông thạo kỹ năng quản trị tiền như: xác định điểm mở vị thế, cách xác định mục tiêu giá và mức dừng lỗ.

 

Hướng dẫn ghi chép nhật ký giao dịch cẩn thận giúp bạn trở thành người thầy của chính mình.

 

Đây là một cuốn sách rất hữu ích cho các nhà đầu tư không chỉ riêng chứng khoán mà còn các thị trường tài chính khác… Nếu đã xác định con đường mà bạn theo đuổi là trader thì bạn không thể bỏ qua cuốn sách này.

 

Ba cột trụ của giao dịch thành công là tâm lý, phân tích thị trường, và quản trị rủi ro. Việc ghi chép nhật ký giao dịch giúp kết nối ba yếu tố này lại với nhau. Cuốn sách này sẽ giúp bạn học cả ba trụ cột này.

 

Phần Một của cuốn sách sẽ cho bạn thấy làm thế nào để quản lý cảm xúc trong giao dịch. Tôi phát hiện ra phương pháp này trong khi thực hành tâm lý học. Nó giúp tôi cải thiện đáng kể hoạt động giao dịch của mình và nó cũng có thể hữu ích đối với bạn.

 

Phần Hai của cuốn sách tập trung vào tâm lý đám đông trên các thị trường. Hành vi đám đông đáng quan tâm hơn nhiều so với của cá nhân. Nếu bạn hiểu đám đông đang làm gì, bạn sẽ thu lợi từ những dao động cảm xúc của họ thay vì bị nhấn chìm trong thủy triều cảm xúc của đám đông.

 

Phần Ba sẽ cho bạn thấy các mẫu hình đồ thị thể hiện tâm lý đám đông. Phân tích đồ thị cổ điển thực chất là áp dụng các nguyên tắc tâm lý xã hội, chẳng hạn như điều tra thăm dò ý kiến. Các mức hỗ trợ, kháng cự, điểm phá vỡ và các mẫu hình khác thể hiện tâm lý đám đông.

 

Phần Bốn hướng dẫn bạn các phương pháp hiện đại khi phân tích kỹ thuật được máy tính hóa. Các chỉ báo kỹ thuật cung cấp tầm nhìn tốt hơn về tâm lý đám đông hơn là các mẫu hình đồ thị cổ điển. Các chỉ báo theo sau xu hướng giúp xác định xu hướng thị trường, trong khi các chỉ báo dao động cho biết khi nào xu hướng sẽ đảo chiều. Khối lượng và số lượng hợp đồng đang mở cũng phản ánh hành vi đánh đông.

 

Phần Năm tập trung về yếu tố thời gian trên các thị trường tài chính. Một nhà giao dịch có tầm nhìn kết nối giữa giá và thời gian sẽ có lợi thế hơn so với các nhà giao dịch khác.

 

Phần Sáu tập trung vào các công cụ tốt nhất để phân tích tổng thể thị trường chứng khoán. Chúng cũng đặc biệt hữu ích khi phân tích các chỉ số thị trường tương lai hoặc dành cho các nhà giao dịch hợp đồng quyền chọn.

 

Phần Bảy sẽ trình bày một số hệ thống giao dịch. Chúng ta sẽ bắt đầu với Hệ Thống Giao Dịch Ba Khung Thời Gian, là hệ thống đang được sử dụng rộng rãi và sau đó thảo luận về về Hệ Thống Đẩy và hệ thống Kênh.

 

Phần Tám sẽ thảo luận về một số công cụ giao dịch. Phần này phác họa các ưu điểm và nhược điểm của thị trường cổ phiếu, thị trường tương lai, thị trường quyền chọn, thị trường ngoại hối và phát hiện của tôi về các chiêu trò quảng cáo được ca tụng trên các thị trường này.

 

Phần Chín nói về các nguyên tắc quan trọng nhất của việc quản trị tiền. Đây là khía cạnh then chốt cho giao dịch thành công mà các nhà giao dịch nghiệp dư bỏ qua. Bạn có thể sở hữu một hệ thống giao dịch xuất chúng, nhưng nếu bạn kiểm soát rủi ro kém, một loạt các khoản thua lỗ nhỏ sẽ hủy hoại tài khoản của bạn. Kết nối Tam Giác Quản Trị Rủi Ro với các công cụ khác, bạn sẽ trở thành nhà giao dịch an toàn và hiệu quả hơn.

 

Phần Mười sẽ đi vào thực chất của vấn đề giao dịch- cách thiết lập lệnh dừng lỗ, lợi nhuận mục tiêu và lọc cổ phiếu. Các hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn thực thi bất cứ hệ thống giao dịch nào.

 

Phần Mười Một hướng dẫn bạn thực hành các nguyên tắc và hình mẫu cách ghi chép nhật ký giao dịch. Một cuốn nhật ký được ghi chép tốt sẽ là người dự báo tốt nhất về thành công của bạn. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số phần tải miễn phí các hình mẫu nhật ký mà tôi thích sử dụng.

 

Cuối cùng, cuốn sách này còn kèm theo phần HƯỚNG DẪN NGHIÊN CỨU. Phần này có khoảng hơn 100 câu hỏi, mỗi câu hỏi được liên kết với một phần cụ thể trong cuốn sách này. Tất cả các câu hỏi được thiết kế nhằm kiểm tra mức độ hiểu biết của bạn và phát hiện ra bất cứ điểm mù nào. Sau khi bạn đọc xong mỗi phần của cuốn sách này, hãy chuyển sang cuốn HƯỚNG DẪN NGHIÊN CỨU và trả lời các câu hỏi liên quan. Nếu kết quả kiểm tra dưới mức cho phép, đừng vội vàng, hãy đọc lại phần đó và làm lại bài kiểm tra.

 

Bạn sẽ mất nhiều giờ để đọc cuốn sách này. Khi bạn phát hiện ra các ý tưởng có vẻ quan trọng đối với bạn, hãy kiểm tra chúng bằng dữ liệu thị trường mà bạn đang giao dịch cũng như hoạt động giao dịch của bạn. Bạn sẽ thu được kiến thức cho riêng mình chỉ khi tự đặt ra các câu hỏi và kiểm nghiệm chúng.

 

MỤC LỤC

Giới thiệu

1. GIAO DỊCH – NGƯỜI TIÊN PHONG CUỐI CÙNG

2. TÂM LÝ LÀ CHÌA KHÓA

3. ĐỪNG ĐẶT CƯỢC CHỐNG LẠI BẢN THÂN

PHẦN MỘT: TÂM LÝ CÁ NHÂN

4. TẠI SAO CHÚNG TA THÍCH GIAO DỊCH TÀI CHÍNH

5. THỰC TẾ VÀ TRÍ TƯỞNG TƯỢNG

6. TỰ HỦY HOẠI BẢN THÂN

7. TÂM LÝ GIAO DỊCH

8. NHỮNG BÀI HỌC GIAO DỊCH TỪ HỘI CAI RƯỢU (AA)

9. HỘI CAI NHỮNG NGƯỜI THUA LỖ

10. NHỮNG NGƯỜI CHIẾN THẮNG VÀ NHỮNG NGƯỜI THUA LỖ

PHẦN HAI: TÂM LÝ ĐÁM ĐÔNG

11. GIÁ LÀ GÌ?

12. THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH LÀ GÌ?

13. MÀN HÌNH GIAO DỊCH

14. BẠN VÀ ĐÁM ĐÔNG THỊ TRƯỜNG

15. TÂM LÝ CỦA XU HƯỚNG

16. QUẢN TRỊ SO VỚI DỰ BÁO

PHẦN BA: PHÂN TÍCH ĐỒ THỊ GIÁ CỔ ĐIỂN

17. ĐỒ THỊ

18. HỖ TRỢ VÀ KHÁNG CỰ

19. XU HƯỚNG VÀ KHUNG GIÁ

20. CÁI ĐUÔI CHUỘT TÚI KANGAROO

PHẦN BỐN: PHÂN TÍCH KỸ THUẬT BẰNG MÁY TÍNH

21. MÁY TÍNH TRONG GIAO DỊCH

22. CÁC ĐƯỜNG TRUNG BÌNH DI ĐỘNG

23. ĐƯỜNG MACD VÀ ĐƯỜNG MACD – HISTOGRAM

24. HỆ THỐNG ĐỊNH HƯỚNG

25. CHỈ BÁO DAO ĐỘNG

26. CHỈ BÁO STOCHASTIC

27. CHỈ BÁO RSI (RELATIVE STRENGTH INDEX)

PHẦN NĂM: KHỐI LƯỢNG VÀ THỜI GIAN

28. KHỐI LƯỢNG

29. CÁC CHỈ BÁO KHỐI LƯỢNG

30. CHỈ BÁO FORCE INDEX

31. SỐ LƯỢNG HỢP ĐỒNG MỞ

32. THỜI GIAN

33. CÁC KHUNG THỜI GIAN GIAO DỊCH

PHẦN 6: CÁC CHỈ BÁO THỊ TRƯỜNG CHUNG

34. CHỈ BÁO NEW HIGH – NEW LOW

35. SỐ LƯỢNG CÁC CHỨNG KHOÁN CAO HƠN ĐƯỜNG MA 50 NGÀY

36. CÁC CHỈ BÁO THỊ TRƯỜNG KHÁC

37. CÁC CHỈ BÁO CONSENSUS VÀ CHỈ BÁO COT

PHẦN BẢY: HỆ THỐNG GIAO DỊCH

38. KIỂM ĐỊNH HỆ THỐNG, GIAO DỊCH THỬ TRÊN GIẤY VÀ BA YÊU CẦU QUAN TRỌNG CHO MỖI GIAO DỊCH THÀNH CÔNG

39. HỆ THỐNG GIAO DỊCH BA KHUNG THỜI GIAN

40. HỆ THỐNG ĐẨY

41. HỆ THỐNG GIAO DỊCH THEO ĐƯỜNG KÊNH

PHẦN TÁM: CÁC CÔNG CỤ GIAO DỊCH

42. CỔ PHIẾU

43. QUỸ ETF

44. HỢP ĐỒNG QUYỀN CHỌN

45. HỢP ĐỒNG CHÊNH LỆCH

46. THỊ TRƯỜNG TƯƠNG LAI

47. THỊ TRƯỜNG NGOẠI HỐI

PHẦN CHÍN: QUẢN TRỊ RỦI RO

48. CẢM XÚC VÀ KHẢ NĂNG

49. HAI NGUYÊN TẮC CHÍNH CỦA KIỂM SOÁT RỦI RO

50. QUY TẮC 2%

51. QUY TẮC 6%

52. HỒI PHỤC TỪ ĐỢT SUY GIẢM TÀI KHOẢN

PHẦN MƯỜI: HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH CHI TIẾT

53. LÀM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỤC TIÊU LỢI NHUẬN: “VỪA ĐỦ” LÀ TỪ KHÓA QUAN TRỌNG

54. ĐẶT LỆNH DỪNG LỖ NHƯ THẾ NÀO: HÃY NÓI KHÔNG VỚI NHỮNG MONG ƯỚC CỦA BẠN

55. THẾ NÀO LÀ MỘT GIAO DỊCH LOẠI A

56. TIẾN HÀNH LỌC TÌM KIẾM CÁC GIAO DỊCH TIỀM NĂNG

PHẦN MƯỜI MỘT: HÃY GIỮ THÓI QUAN GHI NHẬT KÝ GIAO DỊCH CẨN THẬN

57. LÀM BÀI TẬP VỀ NHÀ

58. XÂY DỰNG VÀ CHẤM ĐIỂM KẾ HOẠCH GIAO DỊCH

59. NHẬT KÝ GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN

KẾT LUẬN: MỘT HÀNH TRÌNH KHÔNG CÓ ĐIỂM KẾT THÚC: LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾP TỤC HỌC HỎI

 

Sachkinhte.com.vn trân trọng giới thiệu!

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""