SÁCH LÀM THẾ NÀO ĐỌC VỊ KẾ TOÁN CỦA BẠN - BÍ QUYẾT DỄ DÀNG HIỂU NGÔN NGỮ KẾ TOÁN DÀNH CHO GIÁM ĐỐC VÀ CHỦ DOANH NGHIỆP

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

SÁCH  LÀM THẾ NÀO ĐỌC VỊ KẾ TOÁN CỦA BẠN - BÍ QUYẾT DỄ DÀNG HIỂU NGÔN NGỮ KẾ TOÁN DÀNH CHO GIÁM ĐỐC VÀ CHỦ DOANH NGHIỆP

 

CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ TÌM ĐÚNG ĐỊA CHỈ CUNG CẤP NHỮNG THÔNG TIN VÀ KIẾN THỨC KẾ TOÁN DÀNH RIÊNG CHO GIÁM ĐỐC VÀ CHỦ DOANH NGHIỆP.

 

Bạn là giám đốc doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp hay người mới khởi nghiệp chắc hẳn bạn đang gặp khó khăn để hiểu hệ thống kế toán, ngôn ngữ  kế toán trong quản lý, kiểm soát và điều hành doanh nghiệp của mình.

Bạn thân mến, ngôn ngữ kế toán là ngôn ngữ của kinh doanh mà bất cứ người chủ doanh nghiệp nào cũng cần phải nắm được. Bởi nếu người lãnh đạo doanh nghiệp không nhìn rõ tổng thể bản chất hệ thống kế toán của chính doanh nghiệp mình vận hành như thế nào sẽ không thể điều hành doanh nghiệp có hiệu quả. Hiện nay hầu hết các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam chưa thực sự hiểu rõ hệ thống kế toán của chính mình. Điều này dẫn đến rất nhiều hệ quả và rủi ro như sau:

- Không kiểm soát được hệ thống kế toán và hiểu ngôn ngữ kế toán theo cách của chủ doanh nghiệp, không hiểu được “Báo cáo tài chính doanh nghiệp” dẫn đến không biết được chính xác lỗ lãi, tài sản, nguồn vốn của doanh nghiệp chính xác như thế nào, không quản trị và kiểm soát được doanh nghiệp.

- Bị thất thoát tài sản, lãng phí các chi phí không cần thiết, ra các quyết định sai do không hiều được các con số của kế toán để ra quyết định.

- Quá phụ thuộc vào kế toán, không biết đúng hay sai dẫn đến mất quyền kiểm soát từ chính doanh nghiệp của mình.

- Các thành viên sáng lập và cổ đông không cùng hiểu biết về hệ thống kế toán dẫn đến không minh bạch, hiểu lầm dẫn đến rút vốn hoặc mâu thuẫn.

- Không biết tiền đi về đâu mặc dù doanh thu lớn vì không có được kiến thức thông minh tài chính để quản trị doanh nghiệp.

- Bị rối trong một mớ hỗn độn vì không định hình được tương lai do không đo lường được chính xác các nguồn lực và hiệu quả sử dụng các nguồn lực của doanh nghiệp trong hiện tại. Không kiểm soát được chính xác các nguồn lực của doanh nghiệp.

- Bị phạt và rủi ro rất lớn khi bị thanh tra và kiểm tra thuế vì không làm chuẩn và chuyên nghiệp kế toán ngay từ đầu.

Bạn thân mến, nếu bạn gặp phải một trong những vấn đề trên thì đó là những vấn đề của hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam.

Để giải quyết vấn đề trên cho các doanh nghiệp Việt Nam, từ chính kinh nghiệm của bản thân tôi viết cuốn sách “Làm thế nào đọc vị ngôn ngữ kế toán của bạn? Bí quyết dễ dàng hiểu ngôn ngữ kế toán dành riêng cho giám đốc và chủ doanh nghiệp” mục đích giúp bạn hiểu rõ bản chất sự vận hành của toàn bộ hệ thống kế toán trong doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn nắm rõ hệ thống kế toán một cách đơn giản và dễ dàng, tránh khỏi những rủi ro trên.

 

MỤC LỤC

LỜI NÓI ĐẦU (Trang 6)

CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ TÀI CHÍNH KẾ TOÁN TRONG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN (Trang 9)

CHƯƠNG 2: NGÔN NGỮ CỦA KẾ TOÁN TƯ DUY THEO CÁCH CỦA CHỦ DOANH NGHIỆP (Trang 14)

2.1 CÔNG THỨC HÌNH THÀNH LÊN BÁO CÁO TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP (Trang 14)

2.2 SỰ HÌNH THÀNH BẢNG CÂN ĐỐI KẾ TOÁN: TÀI SẢN VÀ NGUỒN VỐN (Trang 18)

2.3 SỰ HÌNH THÀNH BÁO CÁO KẾT QUẢ KINH DOANH: DOANH THU, CHI PHÍ VÀ LỢI NHUẬN ( Trang 95)

2.4. BÁO  CÁO LƯU CHUYỂN TIỀN TỆ:  DÒNG TIỀN (Trang 111)

CHƯƠNG 3: VÍ DỤ ÁP DỤNG NGÔN NGỮ KẾ TOÁN TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – CÁC CHỈ SỐ CẦN QUAN TÂM (Trang 116)

3.1 VÍ DỤ TỪ A – Z QUÁ TRÌNH HÌNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP (Trang 116)

3.2 ỨNG DỤNG NGÔN NGỮ KẾ TOÁN TRONG    ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP – NHỮNG CHỈ SỐ QUAN TÂM (Trang 165)

3.2.1  QUẢN LÝ TIỀN MẶT (Trang 165)

3.2.2 QUẢN LÝ CÔNG NỢ (Trang 169)

3.2.3 QUẢN LÝ HÀNG TỒN KHO (Trang 172)

3.2.4 QUẢN LÝ DOANH THU (Trang 175)

3.2.5 QUẢN LÝ CHI PHÍ (Trang 177)

3.2.6 QUẢN LÝ LỢI NHUẬN (Trang 181)

3.2.7 QUẢN LÝ THUẾ (Trang 182)

3.3 MỘT SỐ TỶ SỐ TÀI CHÍNH CHỦ DOANH NGHIỆP CẦN QUAN TÂM (Trang 188)

CHƯƠNG 4: ỨNG DỤNG NGÔN NGỮ KẾ TOÁN VÀ THÔNG MINH TÀI CHÍNH THEO MÔ HÌNH CỦA ROBERT KIYOSAKI TRONG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN (Trang 190)

4.1 MÔ HÌNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA NGƯỜI NGHÈO (Trang 194)

4.2 MÔ HÌNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA NGƯỜI TRUNG LƯU (Trang 196)

4.3  MÔ HÌNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA NGƯỜI GIÀU (Trang 198)

4.4  MÔ HÌNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA NGƯỜI GIÀU – ÁP DỤNG VÀO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN (Trang 200)

CHƯƠNG 5: CÁC CÂU HỎI VỀ NGÔN NGỮ KẾ TOÁN CỦA GIÁM ĐỐC - CHỦ DOANH NGHIỆP THỰC TẾ THƯỜNG GẶP (Trang 210)

KẾT LUẬN (Trang 216)

 

TRÍCH ĐOẠN LỜI NÓI ĐẦU CUỐN SÁCH::

Chào các bạn, tôi là Vũ Huy Thái rất vui được chia sẻ với bạn kiến thức kế toán dành cho giám đốc trong cuốn sách này. Hiện tại tôi là CEO Công ty CP Truyền thông và Đào tạo Doanh Nhân Việt, Công ty quản lý điều hành hệ thống web phân phối sách kinh tế và quản trị kinh doanh lớn nhất Việt Nam:

http://sachkinhte.vn

http://sachkinhte.com.vn

http://sachketoan.vn

Qua quá trình kinh doanh và thành lập doanh nghiệp, từ chính kinh nghiệm của bản thân và nhận thấy hầu hết các giám đốc và chủ doanh nghiệp không hiểu biết về tài chính kế toán trong chính doanh nghiệp của mình. Nếu không hiểu được tài chính kế toán có nghĩa là bạn không quản lý được Tài sản, nguồn vốn, doanh thu, chi phí và lợi nhuận của doanh nghiệp. Đây là một trong những rủi ro rất lớn dẫn đến phá sản doanh nghiệp.

Khởi sự doanh nghiệp và điều hành doanh nghiệp có vô vàn khó khăn cần phải giải quyết. Một trong những khó khăn rất lớn là quản lý doanh nghiệp ngay từ đầu một cách chuyên nghiệp. Điều này đòi hỏi giám đốc - chủ doanh nghiệp phải có một nền tảng căn bản hiểu biết về tài chính kế toán.

Bản thân tôi ban đầu cũng không hiểu về tài chính kế toán. Cách đây vài năm tôi đọc bộ sách “Dạy con làm giàu” của tác giả ROBERT KIYOSAKI, qua bộ sách ROBERT KIYOSAKI luôn luôn nhấn mạnh: Thông minh tài chính hay hiểu sâu về kế toán tài chính là nền tảng dẫn đến giàu có và thành công. Chính vì vậy ngày đêm tôi tự tìm hiểu về tài chính kế toán theo cách hiểu và ngôn ngữ của chủ doanh nghiệp. Cuối cùng tôi hiểu được bản chất cốt lõi của ngôn ngữ kế toán tài chính áp dụng trong điều hành doanh nghiệp.

Bạn rất may mắn vì có được những kiến thức này. Bạn hãy đọc thật tập trung và tư duy những kiến thức trong cuốn sách này theo cách của chủ doanh nghiệp. Khi đọc bạn hãy liên tưởng kiến thức trong sách áp dụng ngay với doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh thực tế của mình – Bạn sẽ nhớ ngay được kiến thức.Tôi tin chắc khi đọc xong cuốn sách bạn sẽ hiểu được bản chất của tài chính kế toán và ứng dụng trong điều hành doanh nghiêp của bạn, bạn tự tin quản lý được doanh nghiệp của mình.

Cuốn sách này là tập hợp 5 năm kinh nghiệm tôi đào tạo trực tiếp cho hơn 300 doanh nghiệp và quá trình tự học hỏi không ngừng của mình. Tôi cố gắng diễn đạt với ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu nhất. Tôi mong muốn tất cả các bạn khởi nghiệp và chủ doanh nghiệp chưa có nền tảng kiến thức về tài chính kế toán sẽ được đón nhận những kiến thức vô giá này. Chúc bạn và doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển, thành công, giàu có và hạnh phúc./.

 

ĐIỂU KHÁC BIỆT CỦA CUỐN SÁCH “Làm thế nào đọc vị ngôn ngữ kế toán của bạn? Bí quyết dễ dàng hiểu ngôn ngữ kế toán dành riêng cho giám đốc và chủ doanh nghiệp”  SO VỚI CÁC CUỐN SÁCH KHÁC:

1. Cuốn sách được viết từ trải nghiệm thực tế của tôi, một người không biết gì về kế toán đã tự học hỏi để hiểu thấu bản chất của kế toán với mục đích áp dụng ngôn ngữ kế toán vào quản lý và điều hành doanh nghiệp của mình. Cuốn sách không phải do các giáo sư nghiên cứu trong các trường đại học viết ra.

2. Cuốn sách là kết tinh của 5 năm kinh nghiệm và trải nghiệm đào tạo phần mềm kế toán MISA cho hơn 300 doanh nghiệp và các kế toán trưởng tại các doanh nghiệp thực tế đang hoạt động và hàng trăm học viên trong những năm qua.

3. Cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam viết riêng cho Giám đốc và chủ doanh nghiệp áp dụng Mô hình Thông minh tài chính của tác giả bộ sách “Dạy con làm giàu” Robert Kiyosaki vào doanh nghiệp của Bạn.

4. Cuốn sách đặc biệt chỉ dành riêng cho các giám đốc và chủ doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh thực tế. Giá trị của cuốn sách là áp dụng ngay vào doanh nghiệp đang hoạt động.

5. Cuốn sách viết theo ngôn ngữ và cách hiểu thực dụng của chủ doanh nghiệp, không có từ ngữ chuyên ngành, mục đích của cuốn sách là giúp chủ doanh nghiệp làm chủ hệ thống kế toán và ngôn ngữ kế toán theo cách của người làm chủ. Ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu chỉ cần trình độ tốt nghiệp hết cấp 2 là có thể đọc được.

Ngoài những điểm khác biệt trên cuốn sách còn mang lại 9 giá trị và lợi ích cụ thể giúp giám đốc và chủ doanh nghiệp:

1. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc vì không phải mất công sức tự học hỏi và trải nghiệm như tôi. Nếu bạn đi học các khoá học về kế toán dành cho giám đốc thì ít nhất chi phí mất 5-7 triệu và phải mất ít nhất là nửa tháng để học. Đối với chủ doanh nghiệp thời gian còn quý hơn tiền bạc, bạn có thể đọc cuốn sách bất cứ khi nào có thời gian.

2. Cuốn sách giúp bạn từng bước tự xây dựng “Báo cáo tài chính” của doanh nghiệp: Báo cáo kết quả kinh doanh, bảng cân đối kế toán với cách thức vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Bạn sẽ hiểu rõ bản chất của “Báo cáo tài chính” doanh nghiệp của chính bạn.

3. Giúp bạn dễ dàng quản lý Tài sản, nguồn vốn, doanh thu, chi phí, lợi nhuận có con số và phân tích cụ thể.

4. Cuốn sách có ví dụ minh hoạ thực tế giúp bạn thấy rõ bức tranh toàn cảnh về hệ thống vận hành của kế toán. Bạn hiểu rõ từng việc kế toán của bạn làm hàng ngày qua đó ứng dụng được các báo cáo vào điều hành. Bạn hoàn toàn kiểm tra, kiểm soát phòng kế toán của mình.

5. Bạn quản lý được công nợ, dòng tiền, vật tư hàng hoá…một cách khoa học và đơn giản nhất.

6. Bạn hiểu rõ bản chất các loại thuế trong doanh nghiệp. Từ đó điều chính thuế phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình.

7. Bạn được mô hình hoá qua ngôn ngữ kế toán qua quá trình khai sinh, hình thành, phát triển doanh nghiệp của chính Bạn. Qua đó bạn ngộ ra kế toán chính là ngôn ngữ kinh doanh, ngôn ngữ đó thể hiện các quyết định hàng ngày của bạn bằng các con số mà thôi.

8. Bạn được ứng dụng mô hình thông minh tài chính của NHÓM NGƯỜI GIÀU vào điều hành doanh nghiệp. Bạn phân biệt được mô hình tài chính hay mô hình báo cáo tài chính của NHÓM NGƯỜI NGHÈO, NHÓM NGƯỜI TRUNG LƯU, NHÓM NGƯỜI GIÀU theo cách hiểu của chủ doanh nghiệp.

9. Cuốn sách như là một phần mềm kế toán thu nhỏ được tích hợp vào Bộ não của bạn. Bạn có được cách nhìn và tư duy của người chủ doanh nghiệp thấu hiểu sự vận hành của hệ thống kế toán và ngôn ngữ kế toán cũng như “Báo cáo tài chính doanh nghiệp”.

Toàn bộ những giá trị và lợi ích trên được tích hợp trong cuốn sách ““Làm thế nào đọc vị ngôn ngữ kế toán của bạn? Bí quyết dễ dàng hiểu ngôn ngữ kế toán dành riêng cho giám đốc và chủ doanh nghiệp”. Bạn hãy đặt sách để sở hữu ngay cuốn sách.

CAM KẾT 100% GIÁ TRỊ VÀ LỢI ÍCH DÀNH CHO ĐỘC GIẢ:

- Được tư vấn trực tiếp trên Báo cáo tài chính doanh nghiệp của Bạn (Gọi theo số điện thoại tác giả 0904 53 58 58)

- Miễn Phí Vận chuyển sách trên toàn quốc

- Giao hàng cực nhanh từ 2h - 36h trên toàn quốc

- Kiểm tra sách thoải mái trước khi thanh toán (COD)

- Có quyền từ chối nhận hàng nếu không hài lòng

Bạn lưu ý: Chúng tôi chỉ in với số lượng rất ít và chưa biết bao giờ mới tái bản trở lại. Bạn cần đặt ngay để được sở hữu ngay cuốn sách. Nếu bạn đặt sách muộn hết sách bạn thông cảm chờ cho lần tái bản sau chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn.

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""