Điều khoản chung sachdoanhnhan.vn

 

Khi bạn tham gia là thành viên của Sachdoanhnhan.vn để tìm hiểu tri thức hoặc giao dịch mua sắm bạn tuân thủ những quy định của sachdoanhnhan.vn  Những quy định này sẽ giúp sacdoanhnhan.vn phục vụ bạn được tốt hơn và đảm bảo uy tín và giá trị của sachdoanhnhan.vn mang đến cho độc giả và cộng đồng.

 

I. Nghĩa vụ và Quyền Lợi của Bạn:

 

1. Đăng ký tài khoản: Bạn đăng ký đầy đủ và chính xác thông tin để trở thành thành viên của sachdoanhnhan.vn. Chúng tôi căn cứ vào thông tin tài khoản để giao dịch, giao sách, gửi các thông tin hữu ích về sách và các chương trình khuyến mại.... Bạn cần cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ. Sachdoanhnhan.vn có quyền từ chối phục vụ và xóa vĩnh viễn tài khoản đăng ký sai thông tin mà không cần báo trước.

 

2. Bảo mật tài khoản: Bạn có trách nhiệm tự bảo mật  tài khoản đăng nhập và mật khẩu của mình. Sachdoanhnhan.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hai liên quan đến việc bạn không bảo mật được thông tin tài khoản. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên thoát tài khoản khỏi Sachdoanhnhan.vn sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin.

 

3. An ninh hệ thống: Bạn tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu, gây thiệt hại hệ thống máy chủ, phá hoại dữ liệu của Sachdoanhnhan.vn. Chúng tôi sẽ yêu cầu pháp luật can thiệp nếu nhận thấy có dấu hiệu vi phạm quy định này.

 

4. Bạn không được chửi bới, đe dọa, xúc phạm, có hành vi thiếu văn hóa khi đưa thông tin nhận xét về sản phẩm hoặc nhận xét về khách hàng khác. 

 

5. Bạn tuyệt đối không được mạo nhận thông tin, đăng ký thông tin của người khác, cố ý mạo nhận thông tin để trục lợi cá nhân hoặc sử dụng với mục đích gây hại tại Sachdoanhnhan.vn.

 

6. Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn về thanh toán, vận chuyển và các chính sách khác của sachdoanhnhan.vn để thực hiện đúng bảo đảm lợi ích của bạn và uy tín của Sachdoanhnhan.vn.

 

 7. Bạn được sử dụng toàn bộ tài nguyên thông tin của Sachdoanhnhan.vn  và các chính sách khuyến mại, giảm giá, hỗ trợ khách hàng....

 

II. Nghĩa vụ và Quyền lợi của Sachdoanhnhan.vn

 

1. Mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Theo đúng ngành nghề đăng ký kinh doanh và những cam kết quy định được công bố của Sachdoanhnhan.vn.

 

2. Đảm  bảo hàng hóa và dịch vụ  tại Sachdoanhnhan.vn  là sản phẩm có bản quyền, đúng giá, đã được lựa chọn kỹ và có giá trị tri thức cao. Sachdoanhnhan.vn không chấp nhận bán hàng nhái, hàng giả và hàng lậu.

 

3. Mọi thông tin của bạn sẽ được Sachdoanhnhan.vn cam kết bảo mật. Tuyệt đối không trao đổi với bên thứ ba hoặc dùng vào bất kỳ việc gì khác ngoài phục vụ lợi ích của bạn tại Sachdoanhnhan.vn. Tuy nhiên trong trường hợp do cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp theo pháp luật Việt Nam.

 

4. Những phát sinh ngoài khả năng của Sachdoanhnhan.vn, không do Sachdoanhnhan.vn  gây ra chúng tôi không chịu trách nhiệm về tổn thất phát sinh. 

 

5. Mọi tổ chức, cá nhân, đối tác, khách hàng muốn quảng bá trên Sachdoanhnhan.vn  phải được sự đồng ý bằng văn bản.

 

III. Điều khoản chung:

 

Các cá nhân, tổ chức, khách hàng, đối tác của Sachdoanhnhan.vn cam kết thực hiện đúng các điều khoản quy định. Mặc nhiên Các cá nhân, tổ chức, khách hàng, đối tác của sachdoanhnhan.vn đã hiểu và phải thực hiện đúng khi giao dịch mua bán trên website sachdoanhnhan.vn. Các quy định này có thể thay đổi bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo trước trên website Sachdoanhnhan.vn ./.

 

 

 

 

 

Hiển thị tất cả kết quả cho ""