QUẢN TRỊ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

QUẢN TRỊ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG – LÊ QUÂN – MAI THANH LAN

 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin, các thuật ngữ bán hàng tự động, bán hàng qua Internet, bán hàng qua điện thoại và các giao dịch điện tử khác đã khiến nhiều nhà quản trị đặt ra vấn đề: Doanh nghiệp có cần nhân viên bán hàng nữa hay không? Đa số các nhà quản trị qua trải nghiệm đều nhận thấy cần có và phải nhận thức đúng về vai trò, vị trí của công việc bán hàng và quản trị nhân viên bán hàng trong thực tiễn.

 

Quản trị nhân viên bán hàng đóng vai trò quan trọng trong quá trình bán hàng của doanh nghiệp. Bởi con người luôn là trung tâm của mọi hoạt động, nhân viên bán hàng ngày càng trở nên quan trọng và đa dạng trong bối cảnh kinh doanh hiện đại. Họ là người trực tiếp tạo ra doanh thu, truyền tải hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp. Đây cũng là đối tượng rất cần được tuyển dụng, đào tạo, đánh giá và tạo động lực một cách bài bản và khoa học.

 

Xuất phát từ những luận cứ đó, nhóm tác giả đã nghiên cứu và biên soạn cuốn sách chuyên khảo Quản trị nhân viên bán hàng. Có khá nhiều cách nghiên cứu và tiếp cận về quản trị nhân viên bán hàng, tuy nhiên trong phạm vi của cuốn sách này, các tác giả nghiên cứu về quản trị nhân viên bán hàng theo cách tiếp cận của quản trị nguồn nhân lực với các nội dung: phân tích công việc, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá và tạo động lực. Ở mỗi nội dung, các tác giả không nghiên cứu theo logic tuần tự của vấn đề mà tập trung và các vấn đề trọng tâm nhà quản trị cần lưu ý trong quá trình thực hành quản trị nhân viên bán hàng.

 

MỤC LỤC

Chương 1: Quản trị nhân viên bán hàng

Chương 2: Phân tích công việc của nhân viên bán hàng

Chương 3: Tuyển dụng nhân viên bán hàng

Chương 4: Đào tạo nhân viên bán hàng

Chương 5: Đánh giá thực hiện công việc của nhân viên bán hàng

Chương 6: Tạo động lực cho nhân viên bán hàng

Chương 7: Quản trị nhân viên bán hàng tại siêu thị

Phụ lục

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""