NHỮNG ÂM MƯU TỪ ĐẢO JEKYLL - NHẬN DIỆN CỤC DỰ TRỮ LIÊN BANG MỸ

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

NHỮNG ÂM MƯU TỪ ĐẢO JEKYLL - NHẬN DIỆN CỤC DỰ TRỮ LIÊN BANG MỸ

 

 

Tiền từ đâu mà có? Nó được lưu hành như thế nào? Ai là ngưòi đầu tiên tạo ra nó?

Bạn sẽ tìm ra những bí mật về ma lực của đồng tiền trong cuốn sách này. Một chủ đề tẻ nhạt chăng? Hãy thử chờ nhé. Bạn sẽ bị lôi cuốn chỉ trong vòng 5 phút. Những Âm Mưu Từ Đảo Jekyll tựa như một câu chuyện trinh thám, nhưng tất cả những gì được viết trong đó đều là sự thật. Cuốn sách phơi bày những mưu đồ bất lương trong lịch sử tiền tệ và tài chính thế giới: nguyên nhân của chiến tranh, nạn lạm phát và những vòng tròn thịnh – suy…Chắc chắn, khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của mình về thế giới này.

 

NHỮNG LỜI NHẬN XÉT DÀNH CHO CUỐN SÁCH:

 

“Thật kinh hoàng! Đây chính là câu chuyện về bí mật của hệ thống ngân hàng thế giới” Wille Nelson, nhạc sĩ/tác giả

“Một cuộc phưu lưu thú vị vào thế giới bí ẩn của cỗ máy ngân hàng quốc tế” Mart Thornton, Giáo sư kinh tế, Trường đại học Auburn

“Tôi đã đọc cuốn sách này đến bốn lần! Mỗi lần lại càng thấy thấm thía về thế giới bên trong của sự thật” David J, Nitsche, cựu nhân viên ngân hàng, Bridgeton

 

 

LỜI NÓI ĐẦU

 

 

Trong bộ phim Kẻ Huy Diệt (The Terminator) của đạo diễn James Cameron, hệ thống siêu máy tính Skynet do con người tạo ra đã được sử dụng để thống trị thế giới. Câu chuyện khoa học viễn tưởng nổi tiếng được xây dựng như một lời cảnh báo nhân loại ở thì tương lai. Thế nhưng, trên thực tế, một tổ chức có sức mạnh tương tự đã được hình thành cách đây gần 100 năm, bắt đầu tại đảo Jekyll vào tháng 11/1910 với tên gọi Cục dự trữ liên bang – FED. Ở đây, thay cho thế giới ảo của phần mềm là nguồn lực ảo của đồng tiền, thay cho hệ thống mạng Internet là hệ thống tài chính toàn cầu. Thế nhưng, sức tàn phá cũng khủng khiếp như nhau mà tác hại mới nhất là sự suy thoái toàn cầu khiến hàng triệu người lâm vào tình cảnh mất tài sản và thất nghiệp.

 

Với học thuyết âm mưu nhằm hình thành một trật tự thế giới mới, cùng với thế lực tài chính ngầm đứng sau, FED đã không tạo ra được nhiều vụ mùa bội thu hơn như mong muốn và đã đẩy nền kinh tế thế giới chìm sâu vào cơn bão táp tài chính diễn ra trên quy mô toàn cầu. Nhưng chúng ta vẫn hy vọng rằng, sự việc sẽ diễn ra tích cực hơn nếu FED chung tay với chính phủ các nước để cùng phục hồi nền kinh tế thế giới.

 

Do đó, trong bối cảnh hiện nay, sự xuất hiện của cuốn sách này thật có ý nghĩa cho nhiều người chúng ta. Nó như một bản cáo trạng về bộ mặt thật của một tổ chức tài chính quốc tế cũng như thực tiễn của nền tài chính toàn cầu, cung cấp những kiến thức bổ ích cho người đọc dưới nhiều góc độ khác nhau. Đó cũng chính là mục đích của tác giả G.E.Griffin, người đã mất bảy năm làm việc nghiêm túc nhằm tìm tòi và nghiên cứu mọi tư liệu cũng như thực hiện những cuộc trao đổi trực tiếp với các nhân chứng sống của bản cáo trạng đó để xác minh tính chân thực của sự việc. Chính vì vậy, cuốn sách này không đơn thuần là một ấn phẩm mà đã trở thành một công trình nghiên cứu nghiêm túc với nhiều tư liệu khoa học, trong khi nội dung đã của nó đã vượt ý tưởng ban đầu, trở thành một câu chuyện được kể lại với những tình tiết gay cấn như một tiểu thuyết trinh thám hấp dẫn, lôi cuốn độc giả  ngay từ tráng sách đầu tiên cho tới những dòng cuối cùng.

 

“Những âm mưi  từ đảo Jekyll được coi là một tác phẩm hấp dẫn và hữu ích đối với mọi người từ các chuyên gia tài chính cho tới những người dân bình thường. Thế nên, khi gấp lại những trang cuối cùng của cuốn sách, bạn sẽ tự cảm nhận và trải nghiệm được nhiều vấn đề gai góc nhưng thú vị trong một thế giới phát triển nhanh đến chóng mặt và đầy biến động - kỷ nguyên toàn cầu hóa.

 

MỤC LỤC

 

PHẦN 1: ĐÂY LÀ ÂM MƯU GÌ

 

CHƯƠNG 1: HÀNH TRÌNH TỚI ĐẢO JEKYLL

 

CHƯƠNG 2: TÊN CỦA TRÒ CHƠI LÀ SỰ CỨU TRỢ KINH TẾ

 

CHƯƠNG 3: NHỮNG NGƯỜI BẢO VỀ DÂN CHÚNG

 

CHƯƠNG 4: NHÀ Ở, KHOẢN VAY NGỌT NGÀO

 

CHƯƠNG 5: GẦN HƠN VỚI MONG ƯỚC

 

CHƯƠNG 6: XÂY DỰNG TRẬT TỰ THẾ GIỚI MỚI

 

PHẦN 2: KHÓA HỌC CẤP TỐC VỀ TIỀN

 

CHƯƠNG 7: THỨ KIM LOẠI DÃ MAN

 

CHƯƠNG 8: VÀNG VÀ KỂ KHỜ

 

CHƯƠNG 9: KHÓA HỌC BÍ MẬT

 

CHƯƠNG 10: CƠ CHẾ MANDRAKE

 

PHẦN 3: THUẬT GIẢ KIM MỚI

 

CHƯƠNG 11: KẾ HOẠCH CỦA ROTHSCHILD

 

CHƯƠNG 12: ĐÁNH CHÌM TÀU LUSITANIA!

 

CHƯƠNG 13: VŨ HỘI HÓA TRANG Ở MATXCOVA

 

CHƯƠNG 14: NHỮNG CON CÁO GIÀ PHÍA SAU CHIẾC MẶT NẠ

 

PHẦN 4: CÂU CHUYỆN VỀ BA NGÂN HÀNG

 

CHƯƠNG 15: BAN ĐỒ CHÂU BÁU ĐÃ BỊ MẤT

 

CHƯƠNG 16: HÀNH TRÌNH TỚI ĐẢO JEKYLL

 

CHƯƠNG 17: HANG CỦA LOÀI RẮN ĐỘC CHÂU PHI VIPE

 

CHƯƠNG 18: BỔNG LỘC VÀ CUỘC NỘI CHIẾN

 

CHƯƠNG 19: ĐỒNG TIỀN XANH LINCOLN VÀ CÁC TỘI ÁC KHÁC

 

PHẦN 5: MÙA THU HOẠCH

 

CHƯƠNG 20: CẦU NỐI LUÂN ĐÔN

 

CHƯƠNG 21: CẠNH TRANH LÀ TỘI ÁC

 

CHƯƠNG 22: ÂM MƯU NUỐT CHỬNG QUỐC HỘI

 

CHƯƠNG 23: BỮA TỐI VỚI MÓN VỊT TUYỆT HẢO

 

PHẦN 6: CHUYẾN DU HÀNH XUYÊN THỜI GIAN VÀO TƯƠNG LAI

 

CHƯƠNG 24: CƠ CHẾ NGÀY TẬN THẾ

 

CHƯƠNG 25: VIỄN CẢNH ẢM ĐẠM

 

CHƯƠNG 26: VIỄN CẢNH THỰC TẾ

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""