MỖI NGÀY HAI GIỜ HIỆU QUẢ

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

MỖI NGÀY HAI GIỜ HIỆU QUẢ

Josh Davis

 

Josh Davis nhận bằng cử nhân của Đại học Brown và bằng tiến sỹ từ Đại học Columbia. Tác phẩm học thuật của ông liên quan đến các chủ đề về nhận thức kép, điều tiết cảm xúc và thần kinh học về cảm xúc. Ông hiện là giám đốc nghiên cứu và giáo sư hàng đầu của Viện NeuroLeadership, chỉ đạo hoạt động dịch thuật các nghiên cứu khoa học cơ bản về kinh doanh và lãnh đạo, thúc đẩy chiến lược về nội dung nghiên cứu mới.

 

Trong thực tế, quá nhiều thứ cần chúng ta để mắt tới trước khi ta biết đầu là những việc thực sự quan trọng, mà chỉ tính riêng “những việc quan trọng” thôi cũng đã quá đủ rồi. Chúng ta thường xuyên phải làm việc cả ngày – hết ở văn phòng lại về nhà, hết chăm sóc gia đình, đến dọn dẹp rồi thanh toán hóa đơn – cứ đi ngủ thôi chứ chẳng bao giờ hết việc. Thời gian có hạn mà những việc cần hoàn thành lại quá nhiều.

 

Cuốn sách Mỗi ngày hai giờ hiệu quả sẽ chia sẻ năm chiến lược đơn giản đã giúp ích cho những người bận rộn có được ít nhất hai giờ làm việc hiệu quả nhất mỗi ngày. Hy vọng rằng, mỗi khi cầm cuốn sách này trên tay, bạn sẽ khám phá ra những tầm nhìn mới và làm chủ cuộc chơi tinh thần hiệu quả của mình.

 

Những lời khen tặng dành cho Mỗi ngày hai giờ hiệu quả.

“Josh Davis đã đưa ra một giải pháp vô cùng khác biệt cho một vấn đề vô cùng khó khăn của tất cả mọi người: Chúng ta không thể hoàn thành được tất cả mọi việc – trong khi chúng ngày càng trở nên bộn bề. Bởi vậy, có lẽ chúng ta nên ngừng cố gắng, thay vì làm đủ mọi cách để tăng hiệu suất làm việc, hãy chỉ tập trung vào những việc thực sự quan trọng.” – David Rock, Viện trưởng viện Neuro Leadership

 

“Cực kỳ thú vị, vô cùng thiết thực. Davis đã đem đến những gợi ý dễ hiểu, dễ áp dụng và hiệu quả tức thì. Tôi đã dành hai giờ hiệu quả để đọc cuốn sách này đêm qua, và nó đã hoàn toàn thay đổi cách làm việc của tôi ngày hôm nay.” – Peter Bregman, tác giả của cuốn sách bán chạy 18 Minutes and Four Seconds

 

MỤC LỤC

Giới thiệu: Hiệu quả không ngờ

Chiến lược 1: Nhận diện điểm quyết định

Chiến lược 2: Quản lý năng lượng tinh thần của bạn

Chiến lược 3: Ngừng chống lại những phiền nhiễu

Chiến lược 4: Thúc đẩy kết nối tinh thần và thể chất

Chiến lược 5: Tận dụng môi trường làm việc

Kết luận

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""