MBA TRONG TẦM TAY CHỦ ĐỀ QUẢN TRỊ KINH DOANH

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

MBA TRONG TẦM TAY CHỦ ĐỀ QUẢN TRỊ KINH DOANH – ALLAN R. COHEN

 

Nhiều tác giả, viễn sĩ và những người hành nghề đã tốn không ít bút mực với những lời khuyên làm thế nào để dẫn dắt, tổ chức, kiểm soát, phát triển và quản lý con người. Một vài lời khuyền tỏ ra rất hữu dụng. Thật là hiếm khi có thể tìm thấy một tài liệu mà không có tính học thuyết và nghèo nàn ở một thái cực nào đó hoặc là không hạn chế cho sự trải nghiệm của một người. Ngay cả những khóa học về các đề tài này được tạo ra bởi nhiều chương trình MBA tốt nhất không hẳn đã tìm được cách thức để kết hợp khái niệm với thực tế, giữa phân tích với luyện tập kỹ năng. Chúng cũng không tạo ra những kinh nghiệm học hỏi có tính cân bằng để có thể áp dụng vào thế giới công việc cũng như cả hai hành vi hướng dẫn trong những bối cảnh mới và cung cấp một cơ cấu để quá trình học hỏi được tiếp tục.

 

Trong khi không một quyển sách nào cung cấp kinh nghiệm sách vở cho phép con người luyện tập kỹ năng cần thiết để lãnh đạo một cách hiệu quả thì cuốn sách MBA trong tầm tay Chủ đề Quản trị kinh doanh này trình bày một sự kết hợp hiếm hoi giữa khái niệm và thực tế. Những người đóng góp cho sự ra đời của cuốn sách là các giảng viên tài năng giảng dạy tại các trường đào tạo hàng đầu, do vậy, tất cả những gì được viết ra đều dựa trên nền tảng của những kinh nghiệm dạn dày. Tuy nhiên, ngôn ngữ của cuốn sách tương đối dễ hiểu, mỗi chương sách đều khá thực tế với những lời khuyên dựa trên các cuộc nghiên cứu, kinh nghiệm từ lý thuyết và sự đúc kết từ tầm nhìn của các nhà chuyên gia cố vấn. Tuy nhiên, không giống như những bài viết phổ biến về quản lý, các chương trong cuốn sách này dựa trên sự chính xác từ sự nghiên cứu có tính học thuật. Kết quả thật là hiếm có: Kiến thức hàng đầu được thể hiện trong một lối viết thú vị, dễ hiểu.

 

NHỮNG LỜI KHEN TẶNG DÀNH CHO CUỐN SÁCH

“Khi quản bóng đầu cơ tích trữ nổ tung vào năm 2000, người ta thấy rõ điểm yếu của nhiều doanh nghiệp: quan tâm quá nhiều đến tái cấu trúc tài chính nhưng lại tí để ý đến vai trò quản trị và lãnh đạo. Tôi chân thành khuyên các nhà quản trị hãy đọc cuốn sách này – những người muốn biết cách điều hành tốt doanh nghiệp để có thể vượt qua những khó khăn không thể tránh nổi do cuộc cạnh tranh khốc liệt cũng như những biến chuyển nhanh chóng trên thị trường và công nghệ tạo ra. Trong cuốn sách này, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị sẽ cung cấp những bài học thiết yếu giúp bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo và nhà quản lý thành công.” – Michael Beer, Giáo sư danh dự Bộ môn Quản trị Kinh doanh Trường Quản trị Kinh doanh Harvard và là tác giả cuốn sách: Con đường tất yếu để cải tổ doanh nghiệp.

 

“Để hoạt động hiệu quả trong thế giới phức tạp ngày nay, các nhà quản lý càn phải biết cách học hỏi cũng như cách lãnh đạo. Cuốn sách đặc sắc này cung cấp những bài học về quản trị kết hợp giữa lý thuyết mới mẻ và những lời khuyên thực tiễn. Mọi nhà quản lý – từ giám sát đến tổng giám đốc đều nên đọc cuốn sách này” – Ron Ashkenas, Giám đốc điều hành công ty Robert H. Schaffer & Associates, là đồng tác giả cuốn sách Tổ chức không biên giới và The GE Work-out

 

“Ấn bản mới nhất của cuốn sách MBA trong tầm tay Chủ đề Quản trị kinh doanh này tiếp tục truyền thoogns của các nhà tư tưởng và giagnr viên xuất sắc là làm cho công việc của chúng ta hiệu quả hơn nhiều. Cuốn sách là một nguồn tài liệu quý để tham khảo” – Len Schlesinger, Giám đốc điều hành công ty Limited.

 

MỤC LỤC

Phần 1: Mô hình lãnh đạo và tầm nhìn, chiến lược và quản trị hành vi cá nhân

Chương 1: Tầm quan trọng then chốt của thuật lãnh đạo, sự ảnh hưởng nhóm làm việc và quản trị sự thay đổi

Chương 2: Lãnh đạo tầm nhìn

Chương 3: Thách thức của một đội

Chương 4: Quản trị hành vi cá nhân: Phát huy năng lực trong nhân sự

Chương 5: Quyền lực, hoạt động chính trị và gây ảnh hưởng: Nội dung và bản chất của chúng trong các tổ chức

Chương 6: Đàm phán chiến lược

Chương 7: Xây dựng sự nghiệp biến hóa của bạn

Phần 2: Các phạm vi mang tính tổ chức

Chương 8: Thiết kế tổ chức Hiệu quả

Chương 9: Thách thức trong quản trị nguồn nhân lực một cách chiến lược

Chương 10: Rèn luyện năng lực quản trị sự đa dạng

Chương 11: Quản lý sự thay đổi

Chương 12: Các nhà lãnh đạo tương lai phải là những nhà quản trị toàn cầu

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""