LUẬT HẤP DẪN BÍ MẬT TỐI CAO (SOM SUJEERA)

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

LUẬT HẤP DẪN BÍ MẬT TỐI CAO (SOM SUJEERA)

 

Từ nhỏ, Som Sujeera đã có hứng thú đặc biệt với vật lý và việc nghiên cứu những bí ẩn trong vũ trụ. Lớn lên trong môi trường Phật giáo, ông đặc biệt quan tâm đến việc những phát hiện sâu sắc về đầu óc con người có thể làm sáng tỏ những bí ẩn của cuộc sống như thế nào. Hiện tại, ông đã có bằng Thạc sỹ Tâm lý và trở thành nhà tư vấn tâm linh cũng như tác giả của nhiều cuốn sách giải thích về những kiến thức cổ xưa và cách áp dụng chúng vào đời sống khoa học hiện nay.

 

Som đã viết 7 cuốn sách trong đó có 2 cuốn bán chạy nhất tại Thái Lan là Sáu giác quan (The six senses) và Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao. Hiện nay, ông đang tổ chức các buổi hội thảo trên khắp đất nước và tiếp tục viết những cuốn sách đan xen giữa tâm linh và khoa học.

 

Từ khi sinh ra, con người đã mang trong mình những cảm xúc, khả năng suy nghĩ, tư duy, đã biết ước mơ và luôn mong muốn biến giấc mơ thành sự thật. Suy nghĩ gắn liền với cảm xúc chính là khả năng đặc biệt tạo nên sự khác biệt rõ rệt giữa loài người và các loài giống khác. Chính khả năng này sẽ giúp con người biến những giấc mơ của mình thành sự thật chứ không phải bất cứ một thế lực siêu nhiên nào khác.

 

Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Tối Cao khuyến khích con người quan tâm hơn đến suy nghĩ của bản thân mình đồng thời khẳng định sức mạnh của cảm xúc trong trí óc con người. Cuốn sách giúp nhìn nhận vai trò của cảm xúc trong việc định hình thực tế. Chỉ suy nghĩ thôi thì không làm được gì cả. Đây là một Quá Trình Sáng Tạo hoàn chỉnh gồm các bước yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Ba bước này tạo ra một nguồn năng lượng thúc đẩy chúng ta hướng tới thành công đồng thời giúp chúng ta có được những thái độ tích cực cùng các kỹ năng suy nghĩ sáng tạo để đạt được thành công. Những giải thích chi tiết về cách thức hoạt động của nó sẽ được đưa ra cặn kẽ trong các phần của cuốn Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Tối Cao.

 

MỤC LỤC

Lời nói đầu

Dẫn nhập

Chương 1: Biến giấc mơ thành sự thật

Chương 2: Đường tới thành công

Chương 3: Tư duy và cảm xúc – Suối nguồn của hiện thực

Chương 4: Sức mạnh của vô thức

Chương 5: Niềm tin – Cạm bẫy và những khả năng

Chương 6: Cạm bẫy của dục vọng

Chương 7: Vướng vào nỗi sợ hãi

Chương 8: Hãy để tư duy tích cực hoạt động

Chương 9: 11 cách chấm dứt những điều tiêu cực

Kết luận: Hướng tới sự khai sáng

 

SachDoanhNhan.vn xin gửi tới quý độc giả một đoạn trích trong cuốn sách:

 

KHI BẠN NGHĨ ĐẾN THÀNH CÔNG, BẠN SẼ THÀNH CÔNG

Khi hai người cùng nhắm đến một đích, người nào có hình ảnh tâm lý giàu cảm xúc rõ ràng hơn vè thời điểm đạt được mục tiêu, người đó sẽ thành công. Ví dụ, nếu như bạn đang trên đường đua, bạn có thể hình dung cảnh mình đứng trên bục chiến thắng, hiên ngang ở vị trí thứ nhất và đối thủ của bạn cũng có những hình ảnh tương tự. Lý thuyết lượng tử nói rằng cả hai hình ảnh này đều có khả năng xảy ra, vấn đề là hình ảnh nào sẽ thực sự trở thành hiện thực. Trong ví dụ này, nếu hình ảnh về chiến thắng của bạn mạnh hơn, rõ ràng hơn và tràn đầy cảm xúc hơn so với đối thủ, sự thật sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc sẽ chứng minh bạn là người chạm đích đầu tiên.

 

Mở rộng ra ngoài phạm vị bản thân mình, sự khích lệ và niềm tin về những gì xung quanh có sức mạnh lớn trong việc xác định kết quả của một tình huống. Ví dụ như nếu con gái bạn đang trong một cuộc thi và bạn thực sự tin tưởng rằng cô bé sẽ chiến thắng, bạn sẽ giúp hiện thực hóa hình ảnh này cho cả hai người.

 

Một vận động viên có khả năng gắn chật bức tranh tâm lý chiến thắng trong đầu mình sẽ thấy nó là một điều không thể khác và sẽ trở nên tràn đầy tự tin trên trường thi đấu. Đó là niềm tin không thể lay chuyển.

 

Sự phi thường của việc tập trung cách nhìn tâm thức vào kết quả cuối cùng có thể thấy qua hành động của những người lên kế hoạch cho một nơi nào đó họ chưa từng đến nhưng luôn khao khát một ngày nào đó sẽ chạm tới được. Những người này, nếu tin tưởng vào sức mạnh của suy nghĩ sẽ trả lời những kẻ hoài nghi rằng: “Sao tôi lại không thể cơ chứ? Tôi biết rõ nơi tôi muốn đến. Nếu không biết đường thì tôi có thể hỏi và rồi một ngày nào đó chắc chắn tôi sẽ tìm được đúng đường đi.” Những người nhận thức được sức mạnh ghê gớm khi gìn giữ hình ảnh tâm lý về thành công cũng sẽ trả lời: “Sao tôi lại không thể thành công cơ chế? Tôi đã thành công sẵn trong tâm thức của mình rồi”.

 

“Hãy nghĩ xem con muốn làm gì, muốn có gì và muốn trở thành người như thế nào. Hãy nghĩ về những mong muốn đó thường xuyên cho đến khi con đã rất rõ ràng về nó. Sau đó, khi con đã rất rõ ràng, đừng nghĩ về bất kỳ điều gì nữa. Không tưởng tượng bất kỳ khả năng nào khác. Vứt bỏ tất cả những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi cấu trúc tư duy tâm lý của mình. Thoát khỏi sự bi quan. Giải phóng mọi gánh nặng. Chống lại nỗi sợ hãi. Rèn luyện tâm trí mình để giữ vững những tư tưởng sáng tạo nguyên sơ.” – CHÚA, trong Neale Donald Walsch, Đối thoại với Chúa, quyển 1

 

SachDoanhNhan.vn trân trọng giới thiệu!

 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""