LỘI NGƯỢC DÒNG

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

LỘI NGƯỢC DÒNG - LÀM SAO ĐỂ TIẾP TỤC TIẾN BƯỚC SAU MỘT THẤT BẠI TRONG SỰ NGHIỆP – RICHARD MAUN

 

Chúng ta sống giữa thời kỳ khủng hoảng toàn cầu, giữa cuộc hồi phục đầy chậm chạp. Hàng triệu người bị mất việc, doanh nghiệp thất bại, hiệu ứng của tinh giản biên chế và căt giảm ngân sách có ở khắp nơi. Lội ngược dòng là quyển sách dành cho bất cứ ai từng trải qua khó khăn trong sự nghiệp, muốn hiểu thêm về thế giới mới, muốn hồi phục và nhanh chóng tiến lên.

 

Để lội ngược dòng, chúng ta cần tăng cường khả năng phục hồi, sự nhanh nhẹn để xem thế giới như một nơi đầy cơ hội thay vì chỉ chứa đựng giới hạn. Sự phục hồi chính là khả năng tìm lại chính mình, tạo ra năng lượng để tự thúc đẩy bản thân. Nhanh nhẹn liên quan đến nhóm kỹ năng tư duy, trò chuyện với nhiều người mới, sẵn sàng buông bỏ những thứ không hiệu quả để chọn lựa đường hướng mới. Quyển sách rất thực tế và đầy cảm hứng ngày sẽ đem lại nhiều kỹ năng thiết yếu để bạn tồn tại, vượt qua những cản trở trong sự nghiệp. Nó thậm chí có thể dẫn bạn đến con đường sự nghiệp mới mẻ, trọn vẹn hơn!

 

Richard Maun là một chuyên gia đảo ngược tình thế đẳng cấp quốc tế, một diễn thuyết gia năng nổ, một người chia sẻ hấp dẫn. Ông kết hợp được Phân tích Giao dịch trong bối cảnh doanh nghiệp cùng với Tư duy Tinh gọn, kinh nghiệm vận hành thực tế cùng với các mô hình quản lý sự nghiệp của chính mình.

 

Những lời khen tặng dành cho cuốn sách

“Richard đưa đến cho bạn cái nhìn thực sự sâu sắc về cách ông đã thay đổi cuộc đời của mình, và được đọc câu chuyện chân thực đến thế này về những trải nghiệm trực tiếp của ông cũng là điều rất thú vị.

 

Tôi rất hâm mộ các quyển sách của Richard. Và với quyển sách này, tôi chắc rằng ông đã nắm bắt được sự biến chuyển đang xảy ra trên thế giới ngày nay – thứ đã khiến nhiều người bị lung lay còn số khác thì lâm vào bất ổn. Nhưng thay đổi là tốt, và Lội ngược dòng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những công cụ cần thiết để thích nghi.” – Julie Bishop, Người sáng lập www.jobshop.co.uk

 

“Một khi nhớ lại những điều đã đạt được, bạn sẽ nhận ra rằng có thực sự rất xanh, bầu trời rất trong và hoa anh túc thì đỏ rực. Nhưng trước đó, bạn đã bị bó buộc quá nhiều với công việc đến mức khó lòng nhận ra được những điều này. Quyển sách Lội ngược dòng sử dụng các ví dụ thực tiễn cùng cách tiếp cận vấn đề rõ ràng, mạch lạc, sẽ thực sự giúp bạn lội ngược dòng – và trở nên lợi hại hơn xưa.” – David Clover, Tổng giám đốc Điều hành Quadra-Foil Limited

 

Lội ngược dòng là một quyển cẩm nang hướng dẫn rất thực dụng, có hơi bông đùa và vô cùng thí vị. Sách sẽ chỉ cho bạn cách tồn tại qua những cú sốc không thể tránh khỏi trong sự nghiệp hiện đại của chúng ta. Với tôi, cuốn sách cung cấp nhiều thông tin và có thể xem như một cẩm nang lúc lòng bạn rối bời khi nhận ra bản thân đang trở nên dư thừa trong tổ chức. Quyển sách này giúp tôi lội ngược dòng và nhận ra rằng bất kể chuyển gì xảy ra chăng nữa, tôi vẫn là con người “chín chắn, tài năng, và đáng yêu” một người mà nhiều người khác muốn làm việc cùng. – Justin Paul, Người sáng lập và tư vấn viên chính, Công ty tư vấn Brygstow

 

Lội ngược dòng đem đến lời khuyên thực tế và tích cực để giúp bạn đi đúng hướng. Tôi thực sự rất thích giọng văn khẳng định của quyển sách. Dù đọc hết từ đầu đến cuối, hay chỉ đọc tham khảo sâu khi cần thiết, thì quyển sách này đều chính là thứ bạn cần cho sự nghiệp hiện đại và thành công của mình. Phần bộ công cụ (Tool Kit) trong chương 15 thực sự là viên ngọc quý. Bạn hãy đọc nó, và giữ trong túi – vì quyển sách này sẽ giúp bạn thành công” – Kevin Bennett, Giám đốc, Trung tâm WorkForce Excellence, Viện Tây Nam TAFE, Úc.

 

MỤC LỤC

1. Thực sự lội ngược dòng

2. Nghề nghiệp hiện đại

3. Con quay hồi chuyển

4. Bản chất của thành công

5. Khởi đầu

6. Mô hình chuyển đổi high - cs

7. Nội lực

8. Đối mặt với cảm xúc

9. Kéo dài thời gian

10. Tư duy abc

11. Đâu là cơ hội?

12. Các bí mật về bán hàng

13. Tận dụng mạng xã hội

14. Tạo ra thay đổi

15. Bộ kỹ năng

16. Các thói quen hữu ích

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""