LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG LƯƠNG (NAPOLEON HILL)

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG LƯƠNG - NAPOLEON HILL

17 nguyên tắc thành công của nhà tư bản vĩ đại người Mỹ Andrew Carnegie

 

Andrew Carnegie Người thành lập tập đoàn thép Hoa Kỳ, đồng thời có những đóng góp hào phóng giúp cho hệ thống Thư viện công Carnegie hoạt động khắp nước Mỹ. Ông là nhà tài trợ cho Napoleon Hill, thông qua đó ông đã đưa ra một triết lý thực tế về thành công dựa trên những trải nghiệm của đời mình. Chính triết lý này đã đưa Carnegie từ một người lao động bình thường trở thành một nhà tư bản giàu có và nổi tiếng nhất thế hệ ông.

 

Napoleon Hill Người được Andrew Carnegie lựa chọn để viết nên “Khoa học thành công” dựa trên những trải nghiệm của cuộc đời Carnegie cùng với hơn 500 thương nhân và những người thành công hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Những người này đã cùng hợp tác theo yêu cầu của Carnegie để hoàn thiện triết lý này, mang lại thành công cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Ông là tác giả của hơn 30 cuốn sách, trong đó cuốn Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu của ông bán được hơn 20 triệu bản và dịch ra rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

 

Làm thế nào để tăng lương đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Những nguyên tắc mà Napoleon Hill khám phá ra vẫn có giá trị ở thời điểm hiện tại, giống như thời điểm diễn ra cuộc phỏng vấn đầu tiên của ông với ngày Andrew Carnegie vào năm 1908.

 

Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời từ những cuộc phỏng vấn của tiến sĩ Hill với nhà tư bản vĩ đại Andrew Carnegie – người đã sống ở Scotland trước khi đến Mỹ và bắt đầu công việc với mức lương 1.2 đô la mỗi tuần vào năm 13 tuổi.

 

Cuốn sách này sẽ dạy cho bạn làm cách nào để:

- Có được của cải, quyền lực và danh tiếng

- Khám phá ra cách đặt mục tiêu trong cuộc đời bạn và đạt được nó

- Buộc cuộc đời đền đáp những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra

- Nghiên cứu từng nguyên tắc về thành công đã đưa Carnegie tới vị trí đầy quyền lực và giàu có

 

Tóm lại, công thức thành công được viết trong cuốn sách này sẽ chứng minh rằng: “Bạn sẽ ĐẠT ĐƯỢC bất cứ điều gì tâm trí bạn KHAO KHÁT và TIN TƯỞNG”

 

MỤC LỤC

Lời giới thiệu của quỹ Napoleon Hill

1. Đặt ra mục đích rõ ràng

2. Sử dụng nguyên tắc liên minh trí tuệ

3. Phát triển một tính cách cuốn hút

4. Sử dụng sức mạnh của niềm tin

5. Đi thêm một dặm

6. Sử dụng những nỗ lực có tổ chức

7. Nuôi dưỡng tầm nhìn sáng tạo

8. Tự kỷ luật

9. Suy nghĩ có tổ chức

10. Học từ thất bại

11. Tìm hiểu nguồn cảm hứng

12. Kiểm soát sự tập trung

13. Sử dụng quy tắc vàng

14. Hợp tác

15. Lên kế hoạch sử dụng thời gian và tiền bạc

16. Xây dựng thói quen bảo vệ sức khỏe

17. Quy luật sức mạnh của thói quen

18. Bảo vệ nguồn lực của mọi sự giàu có

 

SachDoanhNhan.vn xin giới thiệu tới quý độc giả một đoạn trích trong cuốn sách:

 

CHƯƠNG 4: SỬ DỤNG SỨC MẠNH NIỀM TIN

HILL: Tôi có thể phát triển Niềm tin để vượt qua khó khăn mà tôi sẽ trải qua trong quá trình vươn tới thành công không?

 

CARNEGIE: Câu trả lời của tôi có thể sẽ mô tả nguyên tắc quan trọng nhất trong 17 nguyên tắc. Đó là “Sử dụng Niềm tin”, và đó là một nhân tố của thành công mang tới sức mạnh cho người áp dụng nó. Đó là sức mạnh công bằng tuyệt vời thực sự làm mọi người bình đẳng với nhau.

 

HIIL: Ngài Carnegie, có phải ngài nói rằng tất cả mọi người sinh ra đều như nhau? Hay ý của ngài là những người có sự tự tin tuyệt vời được sinh ra với tính cách đó?

 

CARNEGIE: Tôi phải nói với anh một điều quan trọng trước khi anh mắc sai lầm giống rất nhiều người khi cho rằng những cá nhân đạt được thành công vượt bậc được sinh ra với những phẩm chất hơn người. Sự tự tin là trạng thái tâm trí được kiểm soát bởi mỗi người và đó không phải là phẩm chất bẩm sinh có ở một số người và không có ở những người khác.

 

Sự tự tin có rất nhiều cấp độ, và tôi sẽ giải thích lí do sau. Cấp độ tự tin cao nhất dựa trên Niềm tin vào Trí tuệ vô hạn, và anh có thể chắc chắn rằng không có ai đạt được cấp độ tự tin cao nhất này mà không có Niềm tin rõ ràng vào Trí tuệ Vô hạn và giao tiếp với nó.

 

Điểm khởi đầu để phát triển sự tự tin là Mục đích rõ ràng. Đó là lí do tại sao nguyên tắc này lại được đặt đầu tiên trong triết lý thành công.

 

Thực tế đã cho thầy, nếu một người biết chính xác điều anh ta muốn, có một kế hoạch rõ ràng để đạt được nó, và thật sự theo đuổi kế hoạch đó, sẽ không gặp khó khăn trong việc tin vào khả năng của chính anh ta để đạt được thành công. Thực tế cũng cho thấy, một người thiếu quyết đoán, lúng túng và chần chừ, thường mất Niềm tin vào bản thân và kết thúc bằng việc chẳng làm được gì. Chẳng khó khăn gì để biết được điều đó.

 

HILL: Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi một người biết anh ta muốn gì, có một kế hoạch rõ ràng, thực hiện kế hoạch và gặp thất bại? Liệu thất bại có phá hủy sự tự tin hay không?

 

CARNEGIE: Đó là câu hỏi rất hay mà tôi muốn anh đưa ra. Nó cho tôi cơ hội giúp anh thoát khỏi sai lầm phổ biến mà hầu hết mọi người thường mắc phải. Thất bại có một lợi ích lạ kỳ cần phải được nhấn mạnh, và mỗi thất bại mang trong nó, trong mọi hoàn cảnh xảy ra thất bại, hạt giống của một lợi thế tương đương. Dõi theo cuộc đời của những nhà lãnh đạo xuất chúng, anh sẽ thấy rằng thành công của họ được sinh ra từ một phần thất bại.

 

Cuộc đời có cách phát triển sức mạnh và sự khôn ngoan của mỗi cá nhân qua những thất bại tạm thời, và cũng đừng quên rằng không có gì là thất bại cho tới khi cá nhân gặp thất bại chấp nhận điều đó.

 

Tâm trí có một sức mạnh phi thường nên nó không có giới hạn nào ngoài những giới hạn cá nhân tự đặt ra trong tâm trí mình. Sức mạnh di chuyển những giới hạn trong tâm trí là Niềm tin, và tôi phải nhấn mạnh rằng nguồn gốc của mọi Niềm tin chính là Niềm tin vào Trí tuệ Vô hạn. Khi hiểu điều này rồi anh sẽ không phải lo lắng về sự tự tin, bởi vì anh sẽ có được nó nhiều vô cùng.

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""