SÁCH KHỞI NGHIỆP THÔNG  MINH (TS. NGÔ CÔNG TRƯỜNG)

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

SÁCH KHỞI NGHIỆP THÔNG  MINH TS. NGÔ CÔNG TRƯỜNG - BÍ QUYẾT TỐI ƯU HÓA HỆ THỐNG VẬN HÀNH TỪ KHI KHỞI NGHIỆP

 

Khởi nghiệp thông minh mà các bạn cầm trên tay là một cuốn sách chắt lọc, khái quát, cập nhật thông tin từ nhiều nguồn tài liệu liên quan đến khởi nghiệp trên toàn thế giới và phát triển, xây dựng thành mô hình khởi nghiệp SMARTUP để qua đó giúp các nhà khởi nghiệp cụ thể hóa được bước đi đầu tiên và tối ưu hóa hệ thống vận hành doanh nghiệp ngay từ lúc mới bắt đầu.

 

Các chương sách đi qua, xâu chuỗi mọi vấn đề liên quan đến khởi nghiệp, rồi đưa ra góc nhìn khách quan nhất, thực tế nhất. Có thể mô hình SMARTUP này không đúng với mọi doanh nhân khởi nghiệp, mọi loại hình doanh nghiệp, nhưng tôi hy vọng nó sẽ mang đến một nguồn tham khảo hữu ích, một sự cân nhắc khi ai đó bắt đầu khởi nghiệp, cũng như cung cấp một nền tảng ban đầu để họ có thể “sống sót” trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

 

MỤC LỤC

 

LỜI NÓI ĐẦU

 

LỜI TỰA

 

LỜI GIỚI THIỆU

 

CHƯƠNG 1: NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH KHI KHỞI NGHIỆP

 

CHƯƠNG 2: CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ KHỞI NGHIỆP

 

CHƯƠNG 3: Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP

 

CHƯƠNG 4: LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH VỚI MÔ HÌNH SMARTUP

 

CHƯƠNG 5: CHIẾN LƯỢC ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – LIÊN TỤC CẢI TIẾN

 

CHƯƠNG 6: CHIẾN LƯỢC “THOÁT” CÔNG TY (EXIT STRATEGY)

 

CHƯƠNG 7: NGƯỜI ĐỒNG SÁNG LẬP

 

CHƯƠNG 8: KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

 

CHƯƠNG 9: GỌI VỐN

 

LỜI CẢM ƠN

 

Sachdoanhnhan.vn giới thiệu trích đoạn cuốn sách:

 

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ KHỞI NGHIỆP

 

 

“Để khởi nghiệp, bạn không chỉ cần có một niềm khát khao thành công, một ước mơ cháy bỏng, một ý chí vươn lên mạnh mẽ, mà điều quan trọng nhất chính là tinh thần “chiến binh” sẵn sàng chiến đấu để giành chiến thắng dù có trải qua bao nhiêu thất bại, thử thách, gian lao.

 

Đó là cả quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ trước khi chính thức bước vào một chặng đua nhiều thử thách. Nhiều người cho rằng chặng đua thực sự của khởi nghiệp là cuộc “chiến” với nhiều đối thủ cạnh tranh, tuy nhiên, sự thật hoàn toàn ngược lại. Cuộc đua này phần nhiều là nâng cấp, cải thiện bản thân hơn là những gì thuộc về bên ngoài. Bạn vẫn phải luôn chiến đấu vì những gì bạn cho là đúng và còn bải vì cuộc đời của một doanh nhân không phải lúc nào cũng sóng lặng gió êm. Bạn phải vượt qua cả một hành trình khó khăn, đầy thử thách để đến bến bờ của chiến thắng.

 

Như một chiến binh, trước khi lâm trận, bạn phải trang bị cho mình một tinh thần dũng cảm cùng những kỹ năng cần thiết để có thể giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc đua nào.

 

Bạn có sẵn sàng làm quần quật 12 đến 16 tiếng không? Bạn có sẵn sàng làm việc gấp rưỡi đến gấp đôi những công nhân viên chức bình thường không?

Bạn có sẵn sàng làm việc không công để có thể phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình, trước khi có thể nhận thêm những đồng tiền từ họ?

Bạn có sẵn sàng cho đi tất cả để chỉ nhận về sự hài lòng của khách hàng?

Bận có sẵn sàng thức thâu đêm và làm việc suốt ngày chỉ để hoàn thành một công việc bắt buộc vì sự trung tín với khách hàng, chứ không phải vì đó là công việc bạn yêu thích?

Bạn có sẵn sàng vượt qua mọi gian nguy chỉ với một tia sáng le nói cuối đường hầm và bạn quyết tâm đến đó thật nhanh để tìm ra ánh sáng cho doanh nghiệp của mình?

Và hơn bao giờ hết, bạn có sẵn sàng chấp nhận thất bại để làm lại tốt hơn với phương châm nổi tiếng của nhà sang lập tập đoàn Hyundai Chung Ju – Yung: “Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách”

 

Điều tuyệt vời nhất là trước khi khởi nghiệp, hầu hết các doanh nhân thành công đều chuẩn bị tất cả những điều này cho một hành trình xa vạn dặm và chưa thấy điểm đến. Nhưng họ vẫn cứ tiến thẳng về phía trước...

 

 

Sachdoanhnhan.vn trân trọng giới thiệu!

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""