KHOA HỌC QUẢN TRỊ - TIẾP CẬN VỚI MÔ HÌNH VÀ TÌNH HUỐNG NGHIÊN CỨU TRÊN BẢNG TÍNH ( FREDERICHK S. HILLIER VÀ MARK S. HILLIER)

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

KHOA HỌC QUẢN TRỊ - TIẾP CẬN VỚI MÔ HÌNH VÀ TÌNH HUỐNG NGHIÊN CỨU TRÊN BẢNG TÍNH ( FREDERICHK S. HILLIER VÀ MARK S. HILLIER)

 

Được xem là một ngành, khoa học quản trị là một lĩnh vực bao gồm kiến thức và kỹ thuật dựa trên một nền tảng khoa học. Chẳng hạn, nó có sự tương tự về bản chất với lĩnh vực y khoa. Một bác sỹ y khoa được đào tạo với các kiến thức và kỹ thuật cần thiết, dựa trên một nền tảng khoa học của ngành y. Tương tự, một nhà khoa học quản trị cũng phải trải qua sự đào tạo đáng kể. Việc đào tạo này cũng là về các kiến thức và kỹ thuật dưa trên các nền tảng khoa học của ngành. Khi bước chân vào thực tế công việc, một nhà khoa học quản trị cũng phải chuẩn đoán một vấn đề quản trị và sau đó lựa chọn các kỹ thuật khoa học quản trị phù hợp để áp dụng vào việc phân tích vấn đề.

 

MUC LUC

 

CHƯƠNG 1: GIỚI THIÊU

 

CHƯƠNG 2: LẬP TRÌNH TUYẾN TÍNH: NHỮNG NỘI DUNG CƠ BẢN

 

CHƯƠNG 3: LẬP TRÌNH TUYẾN TÍNH: THIẾT LẬP VÀ ỨNG DỤNG

 

CHƯƠNG 4: NGHỆ THUẬT MÔ HÌNH HÓA VỚI BẢNG TÍNH

 

CHƯƠNG 5: PHÂN TÍCH NẾU – THÌ TRONG LẬP TRÌNH TUYẾN TÍNH

 

CHƯƠNG 6: BÀI TOÁN TỐI ƯU MẠNG LƯỚI

 

CHƯƠNG 7:SỬ DỤNG LẬP TRÌNH SỐ NGUYÊN/NHỊ PHÂN ĐỂ RA QUYẾT ĐỊNH CÓ/KHÔNG

 

CHƯƠNG 8: LẬP TRÌNH PHI TUYẾN

 

CHƯƠNG 9: PHÂN TÍCH QUYẾT ĐỊNH

 

 

CHƯƠNG 10: DỰ BÁO

 

 

CHƯƠNG 11: CÁC MÔ HÌNH XẾP HÀNG

 

CHƯƠNG 12: MÔ PHỎNG MÁY TÍNH: NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN

 

 

CHƯƠNG 13: MÔ PHỎNG MÁY TÍNH VỚI RICK SOLVER PLATFROM

 

PHỤC LỤC A: THUẬT SỬ DỤNG MICROSOFT EXCEL ĐỂ LẬP MÔ HÌNH

 

PHỤ LỤC B: MỘT PHẦN CÂU TRẢ LỜI CHO CÁC BÀI TOÁN LỰA CHỌN

 

PHỤ LỤC C: DỮ LIỆU TRONG CD-ROM

 

Khoa học quản trị bắt nguồn từ hoạt động chế tạo hàng loạt. Một tiết kiệm cho dù nhỏ trên mỗi đơn vị sản phẩm có thể mang đến một kết quả kinh tế to lớn cho nhà sản xuất. Người ta nhanh chóng khám phá ra rằng không chỉ kỹ thuật chế tạo tốt mà hàng loạt biện pháp sắp xếp hợp lý về thời gian, sự dịch chuyển vật lý của các bộ phận, phối hợp các công đoạn hay bố trí dây chuyền tinh gọn có thể tối ưu hóa năng lực chế tạo, làm ra được kết quả lớn lao trên một tài nguyên giới hạn.

 

Ngày này khoa học quản trị nhằm vào việc tìm ra các mô hình sao cho có thể sử dụng một cách có năng suất những tài nguyên cho trước nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Toán học được ứng dụng rộng rãi trong môn khoa học này.

 

Nội dung cuốn sách “KHOA HỌC QUẢN TRỊ - TIẾP CẬN VỚI MÔ HÌNH VÀ TÌNH HUỐNG NGHIÊN CỨU TRÊN BẢNG TÍNH ( FREDERICHK S. HILLIER VÀ MARK S. HILLIER)” trình bày các mô hình toán và cách thiết lập chúng để giải quyết các vấn đề quản trị một cách logic.

 

Các bạn sẽ làm quen với việc chuyển tình huống cần ra quyết định quản trị thành ngôn ngữ toán học và sử dụng các công cụ toán để tìm lời giải cho các tình huống đó. Rất nhiều ví dụ được đưa ra nhằm giúp bạn có thể hình dung trực quan các bài toán quản trị. Phần bài tập sẽ cho các bạn thêm chất liệu để rèn luyện năng lực mô hình hóa và tìm lời giải tốt nhất cho các bài toán quản trị.

 

Nhiều phần mềm chuyên dụng được phát triển có thể giúp các bạn giải nhanh các bài toán quản trị. Mặc dù vậy, chúng tôi chú trọng giới thiệu các giải thuật trên bảng tính của Excel nhằm giúp các bạn có thể giải quyết hầu hết các bài toán mà không cần phải tốn kém cho các phần mềm chuyên dụng.

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""