Giới thiệu sách doanh nhân

Ngày nay, trong kỳ nguyên của nền kinh tế tri thức và cuộc cách mạng công nghệ thông tin, tri thức nói chung và tri thức kinh doanh nói riêng là nhân tố quyết định mang lại sự thành công, giàu có và thịnh vượng của mỗi cá nhân, mỗi tổ chức, mỗi doanh nghiệp và mỗi quốc gia.

Nhận thấy những kết tinh giá trị từ sách thực sự đã góp phần quan trọng đem lại tri thức và con đường thành công, giàu có và thịnh vượng cho mỗi cá nhân, mỗi nhà lãnh đạo, mỗi doanh nghiệp và mỗi dân tộc. Sachkinhte.vn ra đời với khát vọng trở thành nơi cung cấp và kết nối tri thức doanh nhân lớn nhất tại Việt Nam. Đem lại những thông tin mới nhất, giá trị nhất phục vụ mong muốn mở rộng tri thức, mở rộng tầm nhìn, mở rộng thị trường của doanh nhân Việt Nam, hiện thực sứ mệnh kết nối giàu có và thịnh vượng tới cá nhân và cộng đồng trên toàn quốc.

Sachkinhte.vn tập trung cung cấp chuyên sâu và phục vụ đối tượng là các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu kinh tế và hoạch định chính sách, các bạn yêu thích kinh doanh, các bạn làm kế toán, marketing, tài chính trong các doanh nghiệp, các giảng viên và sinh viên chuyên ngành kinh tế. Chắc chắn khi truy cập vào Sachkinhte.vn, chúng tôi tin rằng đây là nơi lựa chọn Lớn nhất và Duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho Bạn.

Thông qua Sachkinhte.vn Chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ bé của mình thay đổi tư duy kinh doanh của người Việt Nam, khởi dậy niềm đam mê kinh doanh, tinh thần khởi nghiệp kiến quốc, đem lại sự thành công, giàu có và thịnh vượng cho mỗi cá nhân và cộng đồng./.

 

 

Hiển thị tất cả kết quả cho ""