GIAO DỊCH NGOẠI HỐI VÀ PHÂN TÍCH LIÊN THỊ TRƯỜNG

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

GIAO DỊCH NGOẠI HỐI VÀ PHÂN TÍCH LIÊN THỊ TRƯỜNG – ASHRAF LAIDI

 

Ashraf Laidi là chiến lược gia về giao dịch ngoại hối của CMC Markets, nơi ông giám sát việc phân tích và dự báo diễn biến của các cặp tiền tệ thuộc các nước G10 cũng như quyết định và xu hướng của các NHTW khắp toàn cầu. Ông cũng phụ trách mảng dịch vụ tư vấn và thông tin cho khác hàng về những nguồn lực cơ bản đang chi phối thị trường ngoại hối. Laidi nổi tiếng với các công trình phân tích tập trung vào đồng tiền và nền kinh tế của các nước G10 suốt hơn một thập kỷ qua.

 

Trước khi gia nhập CMC, Laidi đã đảm nhận cương vị quản lý danh mục đầu tư ngoại hối cho Liên Hiệp Quốc, đánh giá rủi ro đầu tư dự án và rủi ro tài sản cho Hagler Baily và Ngân hàng Thế giới, đồng thời phụ trách mảng phân tích trái phiếu tại các thị trường mới nổi cho Reuters. Laidi cũng đã sáng lập ra trang web chuyên phân tích diễn biến tiền tệ 24 giờ cho các nhà giao dịch và các nhà nghiên cứu khi đồng euro mới ra đời.

 

Với lối tiếp cận đầy sáng tạo dựa trên những yếu tố vẫn còn phát huy tác dụng và cả những yếu tố đã lỗi thời trong phân tích thị trường tiền tệ; áp dụng các biểu đồ và các tình huống cụ thể vào phân tích liên thị trường theo cách hoàn toàn mới mẻ; đồng thời cân nhắc sử dụng những lý thuyết cũ lẫn các hiện tượng mới nổi trong lĩnh vực này, cuốn Giao dịch Ngoại hối và Phân tích liên thị trường sẽ mang đến cho độc giả một cái nhìn bao quát đa chiều để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn trong chu trình vận động của thị trường và của nền kinh tế.

 

Cuốn sách đề cập đến một số vấn đề tiêu biểu sau:

- Sự bùng nổ trao đổi hàng hóa diễn ra gần đây theo từng nhóm hàng đơn lẻ và ảnh hưởng của chúng lên tiền tệ

- Mối quan hệ giữa lãi suất ngắn hạn và lãi suất dài hạn và cách thức sử dụng chúng để dự báo những thay đổi quan trọng trong các quyết định của ngân hàng trung ương (NHTW) cũng như những bước ngoặt trong sự tăng trưởng kinh tế.

- Những yếu tố kích thích tâm lý ưa thích rủi ro và ảnh hưởng của chúng đối với ngoại hối.

- Dự trữ tiền tệ của NHTW ở các khu vực như các nước sản xuất dầu, và sự thay đổi trong tương quan sức mạnh giữa đồng đô-la Mỹ và đồng euro.

- Phương pháp tiếp cận dựa trên vàng để định giá các loại tiền tệ chính và quyết định mức độ mạnh yếu của chúng trong suốt những thập kỷ qua.

- Và nhiều yếu tố khác.

 

Giao dịch tiền tệ đã mở rộng về quy mô và tốc độ, và do đó ảnh hưởng đến bức tranh tài chính toàn cầu. Sự am hiểu về những thị trường này không còn giới hạn trong việc tính toán chênh lệch giữa lãi suất và tăng trưởng. Cuốn Giao dịch ngoại hối và Phân tích liên thị trường sẽ phác thảo những công cụ cần thiết để tìm hiểu về những sắc thái tài chính và kinh tế vi mô, đồng thời cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết sâu sắc để có thể tận dụng tối đa thời gian của mình trong lĩnh vực năng động này.

 

MỤC LỤC

Lời mở đầu

Lời cảm ơn

Chương 1: Vàng và đô-la

Chương 2: Những yếu tố cơ bản của dầu trong thị trường tiền tệ

Chương 3: Sự thống trị của đồng đô-la (1999-2001)

Chương 4: Bắt đầu thời kỳ suy yếu của đồng đô-la (2002-2007)

Chương 5: Xu hướng ưa thích rủi ro trong thị trường

Chương 6: Tìm hiểu về Cục Dự trữ Liên bang Mỹ qua đường cong lợi tức, chứng khoán và hàng hóa

Chương 7: Sự mất cân đối của Mỹ, sự chênh lệch trong dự trữ, ngoại hối, đồng đô-la Mỹ

Chương 8: Tiền tệ và các chu kỳ đột biến của hàng hóa

Chương 9: Những chủ đề chọn lọc trong giao dịch ngọai hối

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""