ĐIỂM KHỦNG HOẢNG - 21 BÍ QUYẾT VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG ĐỂ THÀNH CÔNG

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

ĐIỂM KHỦNG HOẢNG - 21 BÍ QUYẾT VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG ĐỂ THÀNH CÔNG

BRIAN TRACY

 

Chào mừng bạn đến với Điểm khủng hoảng. Dù bạn là ai, đang làm gì, là cá nhân hay tổ chức nào, bạn đều sẽ gặp phải các vấn đề khó khăn, những thay đổi bất ngờ và những khủng hoảng cần phải xử lý ngay để không bị đá văng ra khỏi trạng thái cân bằng hiện tại.

 

Trung bình hai đến ba tháng, các doanh nghiệp lại bước vào một đợt khủng hoảng mới. Nếu những khủng hoảng này không được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả, nó có thể đe dọa đến sự tồn vong của doanh nghiệp đó. Tương tự như vậy, mỗi cá nhân cũng luôn phải đối diện với những khủng hoảng về tài chính, gia đình, hay sức khỏe có thể khiến bạn lao đao theo chu kỳ.

 

Tuy nhiên, khi bạn càng cảm thấy khó khăn vấn đề càng trở nên hóc búa. Đối diện với thử thách khi khủng hoảng cận kề là cách duy nhất giúp bạn chứng minh với bản thân và mọi người bạn thực sự là ai. Như nhà tâm lý học người Hy Lạp, Epictetus, từng nói, “Hoàn cảnh không tạo nên một con người mà chỉ vạch trần bản chất của người đó”.

 

Có nhiều kiểu khủng hoảng bạn sẽ phải trải qua như sản lượng bán hàng và doanh thu sụt giảm, dòng tiền thấp… Bạn có thể mất đi khách hàng hoặc mối kinh doanh lớn. Bạn có thể phải chịu những chi phí hoặc thay đổi bất ngờ ngoài dự kiến khiến bạn thua lỗ hay thậm chí mất đi cả công việc của mình. Người trong nội bộ hay ngoài công ty có thể trở thành đối thủ cạnh tranh hoặc có những hành động không trung thực. Bạn có thể bị lừa hay bị đâm sau lưng bởi chính bạn bè, đồng nghiệp của mình. Thật ngạc nhiên, đây lại đều là những điều phổ biến mà ai cũng sẽ gặp phải trong đời.

 

Khủng hoảng có thể xuất hiện khi khách hàng chính của bạn phá sản, không có khả năng trả nợ và đẩy bạn vào tình thế tài chính bấp bênh. Ngân hàng của bạn có thể ngừng cấp vốn. Nguồn thu chính và vốn đầu tư cạn kiệt. Bạn có thể bất ngờ bị sa thải một cách vô cớ và không chốn dung thân chỉ trong một đêm. Khủng hoảng cũng có thể đến khi bạn gặp các vấn đề với gia đình, tài chính hoặc sức khỏe. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn đều có thể thấy mình đang đâm đầu vào ngõ cụt, trong lúc khủng hoảng, hoặc bạn sẽ thành công cả về tài chính lẫn cảm xúc hoặc bạn chỉ cố gắng tồn tại để cầm cự ở trạng thái cân bằng.

 

Với mục đích giúp mọi người vượt qua khủng hoảng một cách dễ dàng, Điểm khủng hoảng của Brian Tracy sẽ đưa ra 21 bí quyết súc tích nhưng vô cùng giá trị về những đối pháp dành cho khủng hoẳng. Lật giở qua từng trang sách, bạn sẽ tìm ra cho mình những mẹo bổ ích như kiểm soát tinh thần, tiết kiệm năng lượng của bản thân, nhìn thẳng vào sự thật hay tự tin vào năng lực của chính mình. Điểm khủng hoảng xứng đáng là một trong những hành trang không thể thiếu trên con đường chinh phục những thành công những tiềm ẩn vô vàn trở ngại, khủng hoảng.

 

MỤC LỤC

Khó khăn là một phần tất yếu của cuộc sống!

Chương 1: Giữ bình tĩnh

Chương 2: Tự tin vào năng lực của bạn

Chương 3: Dám tiến lên phía trước

Chương 4: Đối mặt với sự thật

Chương 5: Kiểm soát

Chương 6: Cắt giảm tổn thất

Chương 7: Quản lý khủng hoảng

Chương 8: Giao tiếp thường xuyên

Chương 9: Nhận ra hạn chế của bản thân

Chương 10: Giải phóng sự sáng tạo

Chương 11: Tập trung vào nơi có giải pháp chính

Chương 12: Tập trung vào thứ tự ưu tiên

Chương 13: Phản công

Chương 14: Tạo ra dòng tiền

Chương 15: Chăm sóc khách hàng của bạn

Chương 16: Ký nhiều hợp đồng hơn

Chương 17: Đơn giản hóa mọi chuyện

Chương 18: Tiết kiệm năng lượng

Chương 19: Tạo ra kết nối

Chương 20: Cá tính là số một

Chương 21: Cùng kéo lưới

 

SachDoanhNhan.vn trân trọng giới thiệu!

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""