CÔNG NGHỆ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – 100 GIẢI PHÁP ỨNG XỬ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

CÔNG NGHỆ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – 100 GIẢI PHÁP ỨNG XỬ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

 

Trong thời đại cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nếu biết chú trọng tới từng chi tiết nhỏ, doanh nghiệp sẽ có thể có được ưu thế. “Chi tiết quyết định thành công” đã trở thành nhận thức chung của giới doanh nghiệp. Ngày nay, mọi doanh nghiệp đều cố gắng hết sức để triển khai các hoạt động kinh doanh tiêu thụ với nhiều hình thức khác nhau, kinh doanh tiêu thụ trên thị trường là nội dung quan trọng trong quản lý doanh nghiệp hiện đại.

 

Với xu thế ngày một chín muồi của các doanh nghiệp, ý tưởng và phương pháp cơ bản về kinh doanh tiêu thụ trên thị trường đã trở thành kiến thức phổ biến mà các doanh nghiệp cần nắm bắt. Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp về chiến lược và sách lược cạnh kinh doanh tiêu thj trên thị trường ngày càng được cụ thể hóa, ngày càng chú trọng đến vấn đề chi tiết, các doanh nghiệp đều cố gắng thể hiện ưu thế của mình qua các chi tiết nhỏ. Tuy nhiên, trong quản lý kinh doanh tiêu thụ, chi tiết nào quan trọng, làm thế nào để nắm bắt được những chi tiết này lại là một việc đáng phải nghiền ngẫm.

 

Cuốn sách Công nghệ chăm sóc khách hàng – 100 giải pháp ứng xử dịch vụ khách hàng không phải là sự giới thiệu và hệ thống các kiến thức cơ bản v ề quản lý kinh doanh tiêu thụ, cũng không chỉ đưa ra các ý tưởng về quản lý chi tiết mà chủ yếu giới thiệu các phương pháp và kỹ năng liên quan đến các chi tiết trong quản lý bán hàng, là cuốn sách hướng dẫn mang tính thực hành mà cả 2 cấp vạch sách lược và chấp hành sách lược trong doanh nghiệp đều có thể trực tiếp sử dụng.

 

Cuốn sách này mang tính thực hành, cố gắng làm nổi bất lên phương án và trình tự giải quyết vấn đề chi tiết, đồng thời thể hiện được một số nét đặc sắc sau:

 

1. Thực tế: Tổng kết các chi tiết thực hành quản lý kinh doanh tiêu thụ theo từng bước

2. Sáng tạo: Tiến hành phân tích tỉ mỉ đối với từng chi tiết, tổng kết ra các kiến thức bán hàng cần có cho người kinh doanh, nếu biết kết hợp thêm với sự sáng tạo trong thực tiễn, người đọc sẽ có được hiệu quả “1 mũi tên trúng 3 đích”

3. Đơn giản rõ ràng: Kết cấu và điều mục rõ ràng, câu chữ đơn giản, ngắn gọn.

 

MỤC LỤC

Chương 1: Quản lý thông tin của khách hàng

Chương 2: Quản lý nguồn nhân lực phục vụ khách hàng

Chương 3: Cách viết thư gửi khách hàng

Chương 4: Lễ nghi phục vụ khách hàng

Chương 5: Giao tiếp với khách hàng một cách có hiệu quả

Chương 6: Quản lý chất lượng dịch vụ khách hàng

Chương 7: Quản lý khiếu nại của khách hàng

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""