CẨM NANG LÀM VIỆC - BÍ QUYẾT TÌM VIỆC THÀNH CÔNG TRONG BỐI CẢNH HỘI NHẬP

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

CẨM NANG LÀM VIỆC - BÍ QUYẾT TÌM VIỆC THÀNH CÔNG TRONG BỐI CẢNH HỘI NHẬP

 

 

 

Hằng năm, Việt Nam đón nhận khoảng một trăm nghìn sinh viên tôt nghiệp từ các nghành nghề khác nhau, chủ yếu vẫn là từ các ngành học thuộc khối kinh doanh và kinh tế. Trong khi các doanh nghiêp khối tư nhân, kể cả các công ty nước ngoài kêu than không ngừng về việc thiếu hụt nhân lực thì lự lượng lao động trẻ thất nghiệp vẫn chiếm gần 50% trên tổng số người thất nghiệp của cả nước. “nghịc cảnh” trên là một thực tế nhức nhối đã làm tốn biết bao bút mực tìm lời giải của các cơ quan, ban ngành hữu quan.

 

Ngoài nguyên nhân khách quan, có một nguyên nhân chủ quan dẫn đến tình trạng trên đó là định hướng nghề nghiệp chưa tốt, tính chủ động và kỹ năng tìm kiếm việc làm của sinh viên chúng ta chưa cao.

 

Vì thế, với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc trong thị trường lao động Việt Nam, chúng tôi mong muốn cung cấp cho các bạn trẻ, đặc biệt là cho các bạn sinh viên một cái nhìn tổng quan về thị trường lao động Việt Nam - những xu hướng tương lai, những kỹ năng cần thiết đối với từng công việc cụ thể.

 

Đặc biệt là về nhưng công việc và các ngành nghề mang tính phổ biến, chủ yếu sử dụng lao động có trình độ lao động cao đẳng, đại học. Đồng thời qua cuốn sách này, chúng tôi hy vọng có thể giúp các bạn trẻ có những định hướng nghề nghiệp tốt hơn dựa trên chính năng lực cá nhân song hành với các xu hướng mới của nền kinh tế trong và ngoài nước, giúp các bạn chủ động hơn trong việc tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp và tự trang bị hành trang vào đời cho bản thân.

 

MỤC LỤC

 

LỜI NÓI ĐẦU

 

CHƯƠNG 1: TOÀN CẢNH THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG VIỆT NAM NĂM 2016

 

CHƯƠNG 2: NHỮNG KỶ NĂNG CẦN CÓ CỦA LAO ĐỘNG TRẺ VÀ NHU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP

 

CHƯƠNG 3: CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU VÀ CÁC CÔNG TY CÓ CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI TỐT NHẤT

 

PHỤ LỤC

LỜI BẠT

 

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""