CẨM NANG HƯỚNG DẪN TOÀN DIỆN CÁC CÔNG THỨC VÀ HỆ SỐ KINH DOANH

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

CẨM NANG HƯỚNG DẪN TOÀN DIỆN CÁC CÔNG THỨC VÀ HỆ SỐ KINH DOANH

STEVEN M. BRAGG

 

Steven M. Bragg đã từng đảm nhận chức Giám đốc tài chính/quản lý tại bốn công ty, từng là giám đốc bộ phận tư vấn của Ernst & Young, kiểm toán viên tại Deloitte & Touche. Ông đã nhận bằng thạc sĩ Tài chính tại Trường Đại học Bentley College, bằng MBA tại Babson College, và bằng cử nhân kinh tế từ trường Đại học Maine. Ngoài ra, ông còn giữ chức chủ tịch câu lạc bộ Colorado Mountain và là một người yêu thích môn trượt tuyết đồng thời là một tay đua cừ khôi. Hiện tại, Bragg sống ở Centennial, Colorado với vợ và hai con gái.

 

Với gần 250 chuẩn mực hoạt động cùng cách giải thích rõ ràng dễ hiểu mà ta có thể áp dụng ngay lập tức, Cẩm nang hướng dẫn toàn diện các công thức và hệ số kinh doanh là một cuốn cẩm nang hữu ích đối với những ai mới bắt đầu kinh doanh, đang điều hành hoặc đang phát triển một doanh nghiệp. Là một công cụ lý tưởng để đo lường hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, cuốn sách này cho phép các nhà quản lý và các kiểm toán viên chọn ra những công cụ phù hợp để đánh giá tình hình hoạt động trong tổ chức của mình. Mỗi công thức bao gồm một bản mô tả, giải thích hoàn chỉnh về cách tính toán, các ví dụ cũng như các cảnh báo liên quan đến việc sử dụng chúng. Những cảnh báo này đặc biệt hữu ích vì chúng mô tả các yếu tổ cấu thành một thước đo – những thứ có thể bị điều chỉnh để tạo ra những kết quả sai lệch đồng thời mô tả các bối cảnh phù hợp với từng thước đo, cũng như các thước đo khác để củng cố các kết quả đã được khẳng định.

 

Cuốn sách này chứa đựng gần 50 hệ số và công thức mới cùng với nhiều chương giới thiệu về các hệ số và công thức dành cho thương mại điện tử và quản lý nhân sự.

 

Đối với những chuyên gia cần biên soạn thông tin về tình hình hoạt động dài hạn của công ty, phiên bản mới này sẽ ứng dụng chương trình phần mềm Microsoft Excel để mô tả cách thức sử dụng một bảng tính điện tử nhằm tạo ra một bộ thước đo chuẩn.

 

Các chuyên gia kế toán, các nhà quản lý doanh nghiệp và các nhà tư vấn kinh doanh sẽ luôn cần đến những hướng dẫn có một không hai này để đánh giá các tiêu chuẩn hoạt động của tổ chức.

 

Những lời khen tặng dành cho cuốn sách

 “Trong số hàng ngàn công cụ đo lường sẵn có cho các nhà quản lý doanh nghiệp, cuốn sách này sẽ chọn lọc ra những thước đo phù hợp dựa trên mức độ hữu dụng và loại hình kinh doanh cụ thể. Quan trọng hơn, các ví dụ hữu ích cùng những cảnh báo khi sử dụng cho thấy kinh nghiệm thực tiễn của Steven tỏng việc ứng dụng các công cụ này”. Richard B. Lanza, CPA-CITP, CFE, PMP, Cash Recovery Partners, LLC

 

“Với việc tiến thêm một bước nữa trong lĩnh vực phân tích kinh doanh, Bragg đã cho ra đời một tài liệu tham khảo vô giá cho các chuyên gia tài chính và phi tài chính. Độc giả sẽ ấn tượng với cách trình bày các chương theo một bố cục chặt chẽ, cho phép người đọc di chuyển độc lập giữ các chương và đơn giản hóa quá trình kiểm soát hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp”. – Jodi Nefzger, CPP, Giám đốc tài chính, Masonic Home of Misouri

 

“Cuốn sách của Steven là một tài liệu toàn diện về các công cụ đo lường để đánh giá và quản lý mọi hoạt động kinh doanh, bao gồm cả thông số tài chính lẫn phi tài chính và ở nhiều cấp độ khác nhau. Điểm đặc biệt có giá trị là sự độc đáo trong cách giải thích các phép đo, trình bày các công thức, đưa ra những ví dụ khá toàn diện, dễ hiểu, đồng thời bổ sung nhiều cảnh báo về cách sử dụng. Đây là cuốn sách không thể thiếu đối với những ai quan tâm đến việc tối đa hóa và kiểm soát hiệu quả kinh doanh của mình” – Robert C. Johnson, CPA, Greeneville, Tennessee

 

MỤC LỤC

Chương 1

Chương 2: Các thước đo hiệu quả sử dụng tài sản

Chương 3: Các thước đo hiệu suất hoạt động

Chương 4: Các thước đo dòng tiền mặt

Chương 5: Các thước đo tính thanh khoản

Chương 6: Các thước đo cấu trúc vốn và khả năng thanh toán

Chương 7: Các thước đo suất sinh lời trên đầu tư

Chương 8: Các thước đo tình hình thị trường

Chương 9: Các thước đo dành cho bộ phận tài chính kế toán

Chương 10: Các thước đo dành cho bộ phận kỹ thuật

Chương 11: Các thước đo dành cho phòng quản lý nhân sự

Chương 12: Các thước đo dành cho bộ phận hậu cần

Chương 13: Các thước đo dành cho bộ phận sản xuất

Chương 14: Các thước đo dành cho bộ phận bán hàng và marketing

Chương 15: Phân tích thước đo bằng Microsoft Excel

Phụ lục

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""