CÁCH TƯ DUY KHÁC VỀ THÀNH CÔNG (JOHN C. MAXWELL)

 • Vận Chuyển và Giao hàng:

  Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

 • Cam kết Bản Quyền

  Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

 • Thanh toán:

  Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

CÁCH TƯ DUY KHÁC VỀ THÀNH CÔNG (JOHN C. MAXWELL)

 

 

Tôi nhận thấy hầu hết mọi người đều thụ động trước những gì xảy ra trong cuộc sống. Chỉ ít người quyết định được những điều diễn ra trong cuộc đời mình. Chỉ duy trì được cuộc sống thôi thì chưa đủ. Trong cuốn sách này, John C. Maxwell sẽ chia sẻ với chúng ta một cách tư duy khác biệt giúp mỗi người có thể thành công trong cuộc sống thay vì để nó trôi qua trong  vô vị.

 

Ngoài những công việc quan trọng và đầy cảm hứng, John Maxwell đã làm việc trong nhà thờ một quãng thời gian đủ để nhận thấy rằng có rất nhiều người đang tìm kiếm một bản kế hoạch chi tiết để thành công trong cuộc sống. Trong những trang sách tiếp theo, chúng ta sẽ được thấy sự hiểu biết sâu sắc và uyên thâm của nhà lãnh đạo tài ba này.

 

Trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Vị khách tình cờ” tác giả Anne Tyler đã kể về một cặp vợ chồng có con trai duy nhất bị sát hại. Sự kiện này đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của hai vợ chồng,  khiến họ ngày càng trở lên xa cách. Cuối cùng, họ ly hôn. Người vợ đã vô cùng tức giận và nói với chồng “suốt cuộc đời mình, anh chỉ là một kẻ buông xuôi”. Người  chồng lặng im trong giây lát và nhẹ nhàng đáp lại, dường như là cho chính mình “Tôi không buông xuôi. Tôi chỉ là kẻ cam chịu”.

 

Chúng tôi nhận thấy có rất nhiều người cũng có cảm nhận như thế về cuộc sống. Nhưng gì trong cuốn sách này chính là bản kế hoạch chi tiết cho cuộc hành trình tìm kiếm thành công của chính tác giả. Nhưng kế hoạch của John được trình bày rõ ràng và tạo cảm hứng cho bạn trong quá trình thực hiện ước mơ của mình. Tôi tin rằng sức mạnh lớn nhất thế giới này chính là sức mạnh của tư tưởng. Nếu ước mơ của bạn được chúa trời ban cho, bạn chỉ cần sử dụng sức mạnh hyên bí của nó là có thể chinh phục được những mục tiêu khó khó khăn. John Maxwell sẽ chỉ cho chúng ta thấy cách thức để thực hiện được điều đó.

 

Trước hết, phải thấy được ước mơ, mục đích sống và các mục tiêu của mình. Sau đó, bạn sẽ trưởng thành cùng ước mơ và khai thác tối đa tiềm năng của mình. Trong quá trình đó, hãy tác động tích cực tới cuộc sống của người khác, những người sẽ bắt đầu khám phá ra sức mạnh của ước mơ và những kế hoạch chi tiết để đi đến thành công.

 

Tôi tin, với cuốn sách chứa đựng tâm huyết của một mục sư vĩ đại, bạn sẽ có được những bước ngoặt trong cuộc đời, những bước ngoặt sẽ mở ra cho bạn con đường đi tới thành công. Đó là những bước ngoặt giúp bạn thoát khỏi sự yếu đuối để trở lên lạc quan và chiến thắng. Nó sẽ giúp bạn đi từ thành công này đến thành công khác, thậm chí sẽ đạt tới những thành quả cao hơn mức bạn từng mong đợi. Những nguyên tắc cho cuộc hành trình tìm kiếm thành công đều ở đây. Hãy đọc, hãy tin và hãy áp dụng chúng, bạn sẽ thấy được sự hiệu quả của những nguyên tắc đó. ROBERT H. SCHULLER – NHÀ THỜ LỚN CRYSTAL, GARDEN GROVE, CALIFORNIA

 

MỤC LỤC

 

 1. XÁC ĐỊNH ĐÍCH ĐẾN CỦA CUỘC HÀNH TRÌNH

 

HIỂU RÕ MỤC ĐÍCH CỦA BẠN

 

 1. BẠN MUỐN TỚI ĐÂU?

 

 1. TÔI CÓ THỂ ĐI BAO XA?

 

 1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỚI ĐÍCH?

 

PHÁT TRIỂN TỐI ĐA TIỀM NĂNG CỦA BẠN

 

 1. HÀNH TRANG MANG THEO

 

 1. XÁC ĐỊNH PHƯƠNG HƯỚNG

 

 1. CHÚNG TA ĐÃ ĐẾN NƠI CHƯA?

 

HÃY GIÚP ĐỠ MỌI NGƯỜI

 

 1. CUỘC HÀNH TRÌNH CỦA CẢ GIA ĐÌNH

 

 1. LỰA CHỌN NGƯỜI ĐỒNG HÀNH

 

 1.  NHỮNG VIỆC CẦN LÀM TRÊN ĐƯỜNG TỚI THÀNH CÔNG

 

LỜI KẾT

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

 

 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""