BỘ SÁCH HỆ THỐNG THÔNG TIN KẾ TOÁN (3 TẬP)

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

BỘ SÁCH HỆ THỐNG THÔNG TIN KẾ TOÁN (3 TẬP)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH

 

Trong thời đại công nghệ thông tin, khi công nghệ thông tin ngày càng có nhiều ảnh hưởng sâu rộng trong quá trình điều hành, quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là các ảnh hưởng đến hệ thống thông tin kế toán, các chuyên viên kế toán đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức. Hiểu biết và có kỹ năng tốt trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác kế toán, sẽ giúp cho chuyên viên kế toán nắm bắt được các cơ hội và vượt qua các thách thức, giúp cho kế toán ngày càng giữ vai trò quan trọng hơn trong công tác quản lý doanh nghiệp, và giúp Hệ thống thông tin kế toán tạo ra giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.

 

Trong điều kiện đó, vai trò của chuyên viên kế toán không chỉ là thực hiện công việc ghi chép, lập báo cáo mà còn tham gia vào các đội dự án để phân tích, thiết kế, đánh giá một hệ thống thông tin kế toán. Đối với nghề nghiệp, một chuyên viên kế toán không chỉ làm việc trong vai trò kế toán của doanh nghiệp mà họ còn có thể làm việc trong vai trò là người tư vấn tài chính kế toán, kiểm toán nội bộ trong doanh nghiệp hay kiểm toán viên trong tổ chức kiểm toán độc lập.

 

Với mong muốn cung cấp đầy đủ kiến thức về các vấn đề xử lý thông tin kế toán, tổ chức, đánh giá một hệ thống thông tin kế toán trong cả hai môi trường xử lý bằng tay và xử lý bằng máy, môn học Hệ thống thông tin Kế toán được thiết kế giảng dạy cho sinh viên chuyên ngành kế toán trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 3 phần.

 

Hệ thống thông tin kế toán Tập 1 được biên soạn nhằm:

- Cung cấp kiến thức giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về hệ thống thông tin kế toán

- Cung cấp kiến thức căn bản về hệ quản trị cơ sở dữ liệu và tổ chức dữ liệu kế toán

- Cung cấp kiến thức giúp sinh viên tổ chức xử lý dữ liệu kế toán trên phần mềm MS Excel.

 

Hệ thống thông tin kế toán Tập 2 được biên soạn nhằm:

- Cung cấp kiến thức và kỹ năng giúp cho sinh viên tìm hiểu, tổ chức và lập tài liệu hệ thống thông tin kế toán, tổ chức dữ liệu kế toán theo các mô hình tổ chức dữ liệu phổ biến trong điều kiện tin học hóa.

- Cung cấp cho sinh viên các kiến thức nhằm tổ chức phân tích, đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ trong doanh nghiệp, đặc biệt kiểm soát trong môi trường máy tính.

- Cung cấp kiến thức cho sinh viên trong việc tìm hiểu, đánh giá, tiếp cận hệ thống thông tin kế toán doanh nghiệp theo các chu trình nghiệp vụ.

 

Hệ thống thông tin kế toán Tập 3 được biên soạn nhằm:

- Giúp sinh viên nắm bắt các kiến thức cần thiết trong việc phân tích, thiết kế, thực hiện, vận hành một hệ thống thông tin kế toán trong môi trường máy tính.

- Hướng dẫn các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong việc tổ chức, sử dụng, và đánh giá một phần mềm kế toán.

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""