SÁCH BẢN CHẤT CỦA DỐI TRÁ (DAN ARIELY)

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

SÁCH BẢN CHẤT CỦA DỐI TRÁ (DAN ARIELY)

 

Dan Ariely sinh năm 1968, là giáo sư Kinh tế học hành vi, hiện đang làm việc tại Đại học Duke. Ông có bằng tiến sỹ ở cả hai chuyên ngành tâm lý học hành vi và Quản trị kinh doanh, Dan Ariely là tác giả của 2 cuốn sách Best-seller đã được Alpha Books xuất bản: Phi lý tríLẽ phải của Phi lý trí Những tác phẩm của ông được các tạp chí danh tiếng như New York Times, The Wall Street Journal, The Washington Post… đánh giá rất cao.

 

Bạn sẽ khóa chặt ví trong ngăn kéo khi bước chân ra khỏi văn phòng dù chỉ một phút? Bạn có ngại nhờ hàng xóm nhận thư hộ khi đi du lịch, vì lo sợ họ sẽ lấy cắp đồ. Bạn có xem đồng nghiệp như lũ diều hâu? Những cái bắt tay tán đồng sẽ chẳng còn ý nghĩa, hợp đồng pháp lý sẽ có mặt trong mọi giao dịch, điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ mất không ít thời gian cho những vụ tranh chấp hay kiện tụng.

 

Đương nhiên, con người nào phải thánh nhân và chúng ta còn lâu mới đạt đến sự hoàn hảo, vì thế những thực tế trên vẫn diễn ra hàng ngày, hàng giờ trong cuộc sống của mỗi người. Và đây, cuốn sách các bạn đang cầm trên tay, Bản chất của dối trá, sẽ lý giải những động cơ lý trí giữa lợi và hại được cho là sẽ dẫn đến hành vi thiếu trung thực, bên cạnh đó là những động cơ phi lý trí tưởng chừng như vụn vặt, nhưng lại khiến chúng ta phạm tội. Cuốn sách cũng sẽ thảo luận về những yếu tố khiến thói bất lương bộc lộ chân tướng và cách chúng ta lừa dối kẻ khác vì lợi ích bản thân, trong khi vẫn giữ quan điểm tích cực về phẩm giá của chính chúng ta – một khía cạnh trong hành vi khiến chúng ta bộc phát bản tính không thành thật của mình.

 

MỤC LỤC

Bất lương có gì thú vị?

Chương 1: Kiểm chứng mô hình phạm tội đơn giản theo lý trí

Chương 2: Cấp số giả dối

Chương 2b: Môn Golf

Chương 3: Để động cơ che mắt

Chương 4: Vì sao chúng ta thở dốc khi mệt mỏi

Chương 5: Vì sao dùng hàng giả lại khiến chúng ta lừa dối nhiều hơn

Chương 6: Lừa dối bản thân

Chương 7: Sáng tạo và bất lương

Chương 8: Lừa dối là căn bệnh truyền nhiễm

Chương 9: Lừa dối đồng lòng

Chương 10: Lời kết chưa ưng ý

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""