BÀI TẬP QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG (ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN)

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

BÀI TẬP QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG (ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN)

 

 

Môn học quản trị chất lượng là môn học được giảng dạy trong ngành quản trị kinh doanh nhằm giúp các sinh viên nắm vững lý luận và kỹ năng thực hành tốt trong quá trình quản trị một tổ chức để đạt được sự thỏa mãn của khách hàng. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu  cầu của người học và giúp người học hiểu rõ về lĩnh vực này. Bộ môn Quản trị kinh doanh tổng hợp, khoa quản trị kinh doanh đã biên soạn cuốn “Bài tập quản trị chất lượng”. Cuốn sách này được xây dựng dựa trên cơ sở nội dung cuốn giáo trình Quản trị chất lượng và tham khảo nhiều tài liệu về quản trị chất lượng trong nước và nước ngoài.

 

Thông qua việc tham khảo các tài liệu và thu thập các thông tin, phân tích các tình huống trong các tổ chức nói chung và các doanh nghiệp nói riêng ở Việt Nam và thế giới, đặc biệt là ở những nước có hoạt động quản trị chất lượng phát triển như Nhật Bản, Mỹ và các nước ở khu vực Châu Âu, các bài tập trong cuốn sách được đưa ra theo cách tiếp cận hiện đại và cập nhật.

 

Đặc biệt, việc cung cấp các bài tập tình huống trong quản trị chất lượng phù hợp với tình hình của Việt Nam giúp các sinh viên ngành quản trị kinh doanh hiểu rõ những kiến thức đã học trên lớp, có kỹ năng thực hành và giải quyết các vấn đề trong quản trị chất lượng. Đồng thời, cuốn sách này cũng giúp các giảng viên có nhiều cơ hội hơn trong việc tăng cường giảng dạy tích cực, nâng cao tính chủ động tham gia của người học.

 

MỤC LỤC

 

LỜI NÓI ĐẦU

 

PHẦN 1: CÂU HỎI ÔN TẬP

 

PHẦN 2: HƯỚNG DẪN GIẢI BÀI TẬP

 

PHẦN 3: BÀI TẬP

 

PHẦN 4: NGHIÊN CỨU TÌNH HUỐNG

 

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""