5 LỰA CHỌN ĐỂ CÓ NĂNG SUẤT VƯỢT TRỘI

  • Vận Chuyển và Giao hàng:

    Bạn nhận sách từ 1-3 ngày kể từ khi sachkinhte.vn gọi điện xác nhận đơn hàng.

  • Cam kết Bản Quyền

    Bạn được kiểm tra chất lượng sách, nếu không đúng bản quyền bạn có thể từ chối nhận hàng.

  • Thanh toán:

    Bạn kiểm tra sách và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc.

-
+

5 LỰA CHỌN ĐỂ CÓ NĂNG SUẤT VƯỢT TRỘI

KORY KOGON, ADAM MERRILL, LEENA RINNE

 

Những lời khen tặng dành cho cuốn sách

 

“Đôi khi trong cuộc sống bạn tình cờ bắt gặp ‘một thứ có thể làm thay đổi tình thế’ – đó là thức có thể thay đổi hoàn toàn nhận thức và kết quả. Khi lĩnh hội những nguyên tắc và công cụ được chia sẻ trong 5 lựa chọn để có năng suất vượt trội, tôi nhận ra rằng mình đã tìm thấy một thứ có thể làm thay đổi tình thế rồi. 5 lựa chọn mang đến cho tôi những hiểu biết sâu sắc và công cụ cho phép tôi nâng tiêu chuẩn cá nhân của mình lên, sống cân bằng hơn, và tăng khả năng đạt được những mục tiêu quan trọng nhất cũng như công viêc của mình. Tính thiên tài của cuốn sách này nằm ở khả năng có thể áp dụng vào thực tế của nó. Nếu bạn thuộc tuýp người muốn sống một cuộc sống có năng suất vượt trội, đây là cuốn sách mà bạn phải tìm đọc”. JeHill, Phó giám đốc Cấp cao, phòng bán hàng toàn cầu, Team BeachBody

 

“Khi đọc 5 lựa chọn, tôi vỡ lẽ ra rằng bận rộn không có nghĩa là quan trọng. Vì vậy, bận rộn không phải là tấm huy chương danh dự, mà sự hoàn thành những việc quan trọng mới là đáng tự hào. Sự chuyển dịch mô hình đó đang thay đổi cuộc sống của tôi cũng như của những người xung quanh tôi”. Kimo Kippen, Giám đốc Học vụ, Đại học Hilton Worldwide

 

5 lựa chọn để có năng suất vượt trội là phần bổ sung hoàn hảo cho cuốn sách đầy sức ảnh hưởng nhất mà tôi từng đọc, 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt. Nó cung cấp những giải pháp đơn giản và đầy ý nghĩa cho nghịch lý của ngày nay: việc đạt được năng suất vượt trội trong thế giới hối hả, gắn kết lẫn nhau ngày nay vừa dễ vừa khó. 5 lựa chọn có thể giúp bạn và tổ chức của mình trở nên vượt trội”. – Steve Randol, Phó giám đốc, Trung tâm điều hành bán lẻ Nestle

“Là một người phụ nữ đang đảm nhiệm rất nhiều vai trò, cố gắng đáp ứng và cân bằng nhiều đồi hỏi ở chỗ làm cũng như ở nhà, 5 lựa chọn cung cấp một kim chỉ nam thiết thực để vượt qua những thứ gây xao lãng hàng ngày và đưa ra những quyết định có giá trị cao về nơi bạn nên sử dụng thời gian, sự chú ý, và năng lượng của mình nhằm cảm thấy trọn vẹn vào mỗi cuối ngày. Một thứ có thể giúp bạn thay đổi tình thế, cả trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân”. Marty Draude, Quản lý, Dịch vụ Huấn luyện & Tiến hành, phòng phát triển nhân tài, Avnet, Inc.

 

5 lựa chọn không chỉ giúp ích cho cá nhân bạn mà kiến thức sâu sắc, thiết thực của nó cũng sẽ giúp những nhà lãnh đạo ở khắp mọi nơi tạo ra một văn hóa mà trong đó mọi người làm việc với năng suất cao nhất. Hãy đọc cuốn sách này và hoàn thành những việc cần thiết”. Ken Blanchard, đồng tác giả của Vị giám đốc một phút và Lãnh đạo ở một cấp độ cao hơn

 

MỤC LỤC

QUẢN TRỊ QUYẾT ĐỊNH

Lựa chọn 1: Làm việc quan trọng, đừng phản ứng với điều cấp bách

Lựa chọn 2: Vươn tới sự vượt trội, đừng chấp nhận ở mức bình thường

QUẢN TRỊ SỰ TẬP TRUNG

Lựa chọn 3: Sắp xếp những viên đá lớn, đừng phân loại những viên sỏi nhỏ

Lựa chọn 4: Điều khiển công nghệ, đừng để công nghệ điều khiển bạn

QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG

Lựa chọn 5: Nạp nhiên liệu cho ngọn lửa của bạn, đừng để bị tàn lụi

Kết luận: Cuộc sống vượt trội của bạn

Chương đặc biệt: Là một nhà lãnh đạo Q2

 

SachDoanhNhan.vn xin giới thiệu tới quý độc giả một đoạn trích của cuốn sách

 

NGHỊCH LÝ NĂNG SUẤT

Trong lịch sử loài người, việc hoàn thành những mục tiêu to lớn chưa bao giờ là dễ dàng cả. Một phần lớn của việc đó chính là sự phát triển đầy ấn tượng của sức mạnh công nghệ nhằm giúp chúng ta làm việc có hiệu quả hơn.

 

Công nghệ ngày nay cho phép một đứa trẻ ở Bangladest học số học từ những giáo viên giỏi nhất trên hành tinh. Nó cho phép mọi người từ khắp nơi trên trái đất nhìn thấy mặt nhau chỉ trong tích tắc và cộng tác với nhau trong thời gian thực. Chúng ta có thể truy cập những thư viện lớn nhất thế giới và công bố những suy nghĩ riêng của mình với mọi người ở khắp nơi. Công nghệ hiện đại cho phép con người tiến hành các thực hành y học tiên tiến, giải mã bộ gen người, lật đổ các chính phủ, phát tán bí mật quốc gia, và vạch trần tội phạm tham nhũng.

 

Với những tiến bộ trong kết nối liên thông, xử lý năng lượng, và công nghệ cho phép gắn lên cơ thể thiết bị có thể đo lường mọi thứ từ nhiệt độ da cho đến lưu lượng máu của chúng ta, thì mối tương tác giữa cách chúng ta sống và suy nghĩ với những công nghệ mà chúng ta sử dụng ngày càng không thể tách rời. Và cuộc cách mạng chỉ vừa mới bắt đầu. Tuy nhiên, nghịch lý là chính những công nghệ này lại khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn trong việc đạt được những thứ quan trọng đối với mình.

 

Dòng chảy thông tin mới do công nghệ ngày nay mang lại đang lấp đầy cuộc sống của chúng ta, với những nhiệm vụ và yêu cầu đòi hỏi sự chú ý của chúng ta vốn cuối cùng cũng không có ý nghĩa gì mấy. Công nghệ cho phép bất cứ ai cảm thấy thích, ở bất cứ đâu trên thế giới, bỏ một thứ gì đó vào hòm thư điện tử của chúng ta, yêu cầu chúng ta phải trả lời, ngay cả khi chỉ là một câu trả lời không. Chúng ta đang bị chôn vùi trong dòng chảy không ngừng của những thứ đang trôi về phía chúng ta, lấy đi năng lượng mà đáng lẽ chúng ta có thể dành cho những hoạt động có giá trị cao hơn. Trong nhiều trường hợp, chúng ta đã tái định nghĩa thành công đơn giản chỉ là hoàn thành mọi thứ đúng thời hạn (xém chút nữa là không kịp) hơn là làm những việc quan trọng với sự chú ý và chất lượng khiến chúng ta cảm thấy mình đang thực sự làm việc một cách vượt trội.

 

Bản chất dựa trên nền tảng công nghệ và siêu không gian của công việc mà chúng ta đang làm đã tác động đến cuộc sống tới mức mà người ta cảm thấy bị choáng ngợp hơn bao giờ hết. Họ cảm thấy như bị chôn vùi dưới những thứ cần phải làm và đồng thời bị hút cạn khả năng để hoàn thành chúng. Họ cảm thấy bối rối và lo lắng, căng thẳng cả khi đang làm việc lẫn khi không làm việc. Đó là một tình trạng bán thường trực của sự bồn chồn do lo lắng đang lan tỏa khắp văn hóa của chúng ta và hút cạn sự tự tin và niềm vui của chúng ta. Đây là phí tổn về con người thường gặp của nghịch lý năng suất, nó sẽ chỉ trở nên khó khăn hơn đối với những người không biết cách chế ngự nghịch lý và biến nó thành lợi thế của họ.

 

Sachkinhte.vn trân trọng giới thiệu!

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""